Game PC – Console

EA Sports F1 22 – Tựa game đua xe công thức 1 công bố ngày phát hành

Chia sẽ

Liên minh mới của Codemasters với Electronic Arts đem đến cho F1 22 những cơ chế vật lý mới, các tùy chọn đua và các tùy chỉnh nâng cao.

Với mùa giải công thức 1 năm 2022 đang diễn ra tốt đẹp, người hâm mộ giải vô địch thế giới háo hức chờ đợi tin tức về danh hiệu mới trong năm. Với việc nhà phát triển Codemasters hiện đã gia nhập hoàn toàn vào hệ sinh thái EA, người hâm mộ rất nhiệt tình muốn xem những thay đổi nào sẽ xảy ra từ thỏa thuận mới này và ý nghĩa của nó đối với thương hiệu. Thông báo hôm nay mở ra một kỷ nguyên mới của dòng game công thức 1.

Codemasters đã tiết lộ tên và ngày phát hành cho phần mới nhất trong dòng game công thức 1. EA Sports F1 22, hay đơn giản là F1 22, đã được nâng cấp để bao gồm các kỹ thuật mới nhất và các bản hợp đồng mới từ mùa giải công thức 1 năm 2022. Mặc dù về mặt kỹ thuật trò chơi thứ hai của nó với Electronic Arts, F1 22 là trò chơi đầu tiên được phát triển hoàn chỉnh với công ty. F1 22 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7, sớm hơn một chút so với những năm trước. Electronic Arts chỉ phát hành một đoạn giới thiệu ngắn về chiếc xe được sử dụng để quảng cáo các quy định kỹ thuật mới của công thức 1 trong suốt năm 2021 và không có lối chơi mới nào được tiết lộ trong sự kiện này. Nhiều thông tin sẽ ra mắt vào cuối năm sẽ cung cấp những cái nhìn chuyên sâu về các bản cập nhật lối chơi như tùy chọn cuộc đua cuối tuần nâng cao và các tính năng thẩm mỹ.

Thông tin được cung cấp bởi EA Sports cho biết trò chơi sẽ có tất cả các chế độ chơi mà người hâm mộ đã yêu thích như đội, chế độ nghề nghiệp và chia đôi màn hình, cũng như một tính năng mới là VR trên PC sử dụng Oculus Rift và HTC Vive. F1 22 cũng sẽ giới thiệu Sprint Races, một thể thức vòng loại mới được giới thiệu trong mùa giải công thức 1 năm 2021. Sprint Races đã được giới thiệu để làm rung chuyển vòng loại và thêm nhiều kịch tính để chọn lọc các ngày cuối tuần. Điểm được chia cho 8 người về đích hàng đầu trong Saturday Sprint Race và sẽ xác định thứ tự xuất phát cuối cùng cho Sunday Grand Prix.

EA Sports F1 22

EA Sports F1 22 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 7 trên HTC Vive, Oculus Rift, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một đường đua mới, Miami International Autodrome, cũng sẽ được giới thiệu trong trò chơi. Electronic Arts sẽ giới thiệu một trung tâm mới trong trò chơi có tên là F1 Life cho phép người chơi trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm như thời trang đường đua, siêu xe cổ và phụ kiện. Thông cáo báo chí đề cập rằng những vật phẩm mỹ phẩm này có thể kiếm được thông qua trò chơi, nhưng chắc chắn là một phần trong kế hoạch mở rộng của EA nhằm kiếm tiền từ trò chơi theo những cách mới và thu hút người chơi mua những vật phẩm khiến chúng trở nên nổi bật. Chế độ câu chuyện “Braking Point” sẽ không trở lại trong F1 22 nhưng có thể trở lại trong tương lai. Các tuyến đường như Úc, Ả Rập Xê-út và Tây Ban Nha đều đã được cập nhật để phù hợp với những cải tiến được thực hiện trong đời thực đối với các tuyến đường đó.

Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn thông qua trang web EA và giao diện cửa hàng được hỗ trợ khác, với phần thưởng đặt hàng trước. F1 22 Champions Edition sẽ cung cấp cho những người chơi quan tâm quyền truy cập sớm trước 3 ngày, 18.000 PitPoint, vật phẩm vào Miami Grand Prix trong thời gian giới hạn và các vật phẩm F1 Life khác.

Xem thêm: Sonic Origins sẽ phát hành trong mùa hè này

}

Game đua xe của NetEase chinh phục người chơi nhờ âm thanh màu sắc như thế nào?
Project Q – Dự án game chiến đấu PvP đang được Ubisoft phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu