Game Mobile

Game đua xe của NetEase chinh phục người chơi nhờ âm thanh màu sắc như thế nào?

Chia sẽ

Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển trò chơi NetEase 2022 N.GAME được tổ chức từ ngày 18 tháng 04 đến ngày 21 tháng 04.

Hội nghị thượng đỉnh này sẽ tập trung vào chủ đề “Tương lai làm game đã đến với chúng ta”, đặt xây dựng lĩnh vực xu hướng sáng tạo, công nghệ lên tầm quan trọng ưu tiên mới.

Trong 4 phiên thảo luận của mảng game đua xe, nhiều chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm R&D trong ngành, kết quả nghiên cứu phát triển để tạo ra chất lượng âm thanh hình ảnh trong game thể thao này chân thực nhất.

Chu Tiềm, Giám đốc sản phẩm Racing Master.

Chu Tiềm, Giám đốc sản phẩm Racing Master.

Tại diễn đàn dành cho giới công nghệ vào ngày thứ hai, Zhou Qian (Chu Tiềm) – Giám đốc kỹ thuật cấp cao của bộ phận kinh doanh trò chơi của NetEase, đã có bài phát biểu qua đề tài Khám phá ánh sáng của trò chơi đua xe.

Lấy trò chơi Racing Master làm ví dụ, anh đã giới thiệu các tính năng của trò chơi đua xe, giải pháp đa nguồn sáng được thực hiện trên thiết bị di động và giải pháp chiếu sáng cho môi trường thời gian thực để cho game thêm phần chân thực nhất.

Chu Tiềm là một chuyên gia kỹ thuật từ bộ phận kinh doanh trò chơi của NetEase. Anh đã trình bày những đặc điểm của thế giới ánh sáng và bóng tối áp dụng trong sản xuất trò chơi đua xe chất lượng Racing Master. Mục tiêu của hãng là tạo ra một trò chơi đua xe chất lượng cao, độ trung thực, độ phân giải chất lượng tốt nhất.

Trò chơi được thể hiện kỹ thuật chuyên nghiệp.

Trò chơi được thể hiện kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hệ thống thể thao vận động (bao gồm chuyển động, vào số, tăng tốc, v.v.) đạt được hiệu quả thực tế cao nhất thông qua các công nghệ như hiện thực vật lý và tính toán vật lý, anh Chu cho hay.

Đại diện game Racing Mast5er tin rằng mọi người cũng đã có khái niệm chung về chất lượng nghệ thuật của một game để đạt được chất lượng nghệ thuật như vậy thì một trong những khó khăn lớn nhất gặp phải đó là “khả năng chiếu sáng theo thời gian thực”.

Đồ họa mãn nhãn.

Đồ họa mãn nhãn.

“Chiếu sáng theo thời gian thực” được chia thành hai phần: chiếu sáng trực tiếp và chiếu sáng gián tiếp. “Để đạt được mục tiêu này về mặt di động, chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều thách thức, bao gồm băng thông, hiệu suất và khả năng tương thích.

Sau khoảng thời gian nghiên cứu, tìm tòi, cuối cùng đội ngũ của Chu Tiềm đã dựng thành công bản hoàn chỉnh của game đua xe thể thao Racing Master – sản phẩm được phát hành quốc tế. Người chơi sẽ cảm nhận được ánh sáng, hình ảnh chân thực của tựa game này qua mỗi phần đua xe kịch tính.

#Game đua xe #NetEase #thiết kế game

}

Tags: , ,
Arcadegeddon công bố ngày phát hành chính thức
EA Sports F1 22 – Tựa game đua xe công thức 1 công bố ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu