Game PC – Console

Arcadegeddon công bố ngày phát hành chính thức

Chia sẽ

Phiên bản hoàn thiện của tựa game bắn súng được mong đợi từ lâu Arcadegeddon của IllFonic cuối cùng cũng có ngày phát hành chính thức.

Arcadegeddon

Sau gần một năm, Arcadegeddon cuối cùng cũng chuẩn bị phát hành, đem đến tin vui cho tất cả game thủ đã chơi bản Early Access và những người quan tâm tựa game.

Trở lại năm 2021, Arcadegeddon xuất hiện lần đầu tiên trong một sự kiện PlayStation State of Play cùng với các tựa game sắp ra mắt khác. Khá nhiều game thủ đã mong đợi tựa game, và bây giờ sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game bắn súng co-op này cũng đã có ngày phát hành chính thức.

Nhà phát hành kiêm nhà phát triển IllFonic được biết đến trong cộng đồng game thủ nhờ tựa game Friday the 13th: The Game và Predator: Hunting Grounds. Họ đã và đang phát triển một tựa game bắn súng nhiều người chơi đầy màu sắc và đã ra mắt một vài đoạn trailer giới thiệu cùng một phiên bản Early Access của tựa game. Sau gần một năm, Arcadegeddon cuối cùng cũng chuẩn bị được phát hành chính thức, đem đến tin vui cho tất cả game thủ đã chơi bản Early Access và những người quan tâm tựa game.

Phong cách nghệ thuật thị giác và âm hưởng của Arcadegeddon được mô tả là sự kết hợp của “Muppets, Gorillaz và punk rock thập niên 90”. Phong cách hình ảnh của Arcadegeddon gợi nhớ đến các trò chơi nghệ thuật độc lập, bao trùm các màu sắc cầu vồng hoạt hình. Điều này được cân bằng với một bối cảnh hướng đến người trưởng thành, tập trung vào việc đạt được danh tiếng đường phố trong khi thực hiện các thử thách khác nhau.

Arcadegeddon công bố ngày phát hành chính thức game4v arcadegeddon 2 1650561228 76

Bối cảnh của Arcadegeddon vô cùng hoàn hảo cho cả game thủ solo và cả các nhóm nhiều người chơi lên tới tối đa 4 người.

Cốt truyện của tựa game là về các anh hùng phải chiến đấu chống lại một loại vi rút phản diện đe dọa sự tồn vong của các trò chơi arcade cổ điển thập niên 90. Bối cảnh của Arcadegeddon vô cùng hoàn hảo cho cả game thủ solo và cả các nhóm nhiều người chơi lên tới tối đa 4 người, đem đến một “sự kết hợp giữa trải nghiệm PVE và PVP cho phép mọi tốc độ chơi khác nhau”. Các tính năng bổ sung của trò chơi đã được hoàn thành, trong đó bao gồm nhiều môi trường mới và các trận đánh trùm mới, gắn liền với các trò chơi mini gợi lên phong cách và cốt truyện của các tựa game arcade tiêu biểu.

Sự pha trộn đặc điểm giữa các trò chơi cổ điển và các trò chơi hiện đại của Arcadegeddon đã được thiết kế công phu cho những game thủ yêu thích các trò chơi cổ điển và thế giới trò chơi điện tử. Nhờ có điều đó, cùng với mức giá hấp dẫn và khả năng phát triển lâu dài, Arcadegeddon có thể trở thành một cú hit trong năm nay. Hơn nữa, những game thủ đã mua phiên bản Early Access sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để chơi Arcadegeddon, những người sở hữu trước trò chơi sẽ được nâng cấp phiên bản tự động và miễn phí.

Sức hấp dẫn của tựa game do IllFonic phát hành này có thể sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, với những hứa hẹn về nội dung xây dựng thế giới sẽ được thêm vào phiên bản trò chơi hoàn thiện. Ngoài ra, IllFonic đã công bố một phiên bản phát hành vật lý đồng thời cho cả PS5 và PS4. Tựu chung lại thì Arcadegeddon đang nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng game thủ và hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải thất vọng với sản phẩm mới này.

Xem thêm: Microsoft đã cố gắng mua Blizzard nhiều lần từ những năm 1990

#Arcadegeddon #illfonic

}

Tags: ,
NetEase tố game Vương Giả Vinh Diệu của Tencent đạo nhái
Game đua xe của NetEase chinh phục người chơi nhờ âm thanh màu sắc như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu