Game PC – Console

Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay

Chia sẽ

FromSoftware sẽ chính thức ra mắt chi tiết gameplay của Elden Ring sau nhiều năm chỉ có các đoạn trailer ngắn và thông tin hạn chế.

Elden Ring

FromSoftware đã công bố cho cộng đồng game thủ về buổi ra mắt gameplay chính thức của tựa game Elden Ring rất được mong đợi.

Mặc dù các game thủ đã được thấy một số đoạn trailer giới thiệu và ảnh chụp màn hình của Elden Ring ra mắt trong những năm qua, nhưng chúng ta vẫn chưa có ai được chứng kiến gameplay chi tiết của tựa game sẽ như thế nào. Thật may mắn là mới đây FromSoftware đã công bố cho cộng đồng game thủ về buổi ra mắt gameplay chính thức của tựa game Elden Ring rất được mong đợi.

Trong thập kỷ qua FromSoftware đã trở thành một trong những hãng game được đánh giá cao nhất thông qua loạt game soulslike đầy khó nhằn đã cho không biết bao nhiêu là người chơi “ăn hành”. Bắt đầu từ Demon’s Souls cho đến Sekiro: Shadows Die Twice, FromSoftware đã duy trì cốt lõi thiết kế của mình là tạo ra các thế giới phong phú và lối chơi phức tạp, đồng thời lặp lại và phát triển công thức soulslike yêu quý của hãng với mọi tựa game. Elden Ring đã được tiết lộ cách đây vài năm như một dự án hợp tác giữa FromSoftware và George R. R. Martin đã ngay lập tức nâng cao kỳ vọng của các game thủ về thế giới và cốt truyện của tựa game.

Elden Ring sẽ ra mắt một đoạn video gameplay kéo dài 15 phút vào tối nay, tức 9 giờ ngày 4 tháng 11 theo giờ Việt Nam. Tin tức này đến từ tài khoản Twitter chính chủ của Elden Ring, và FromSoftware cũng kêu gọi các game thủ hãy “tham gia cùng chúng tôi để xem qua 15 phút về gameplay của Elden Ring.” Trong các đoạn trailer giới thiệu trước game thủ cũng đã được thấy sơ một số hình ảnh về gameplay, nhưng nhiều đoạn trong số đó đã được chỉnh sửa để có vẻ giống các cảnh phim hoành tráng và rất ít đoạn thực sự cho thấy gameplay trông như thế nào khi được chơi trực tiếp. Một rò rỉ về Elden Ring từ vài tuần trước cũng đã mang lại một chút hình ảnh về gameplay trực tiếp của tựa game, mặc dù đó chỉ là cảnh nhân vật của người chơi chạy xung quanh trên một vách đá trong chưa đầy 1 phút.

Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay game4v elden ring 1 1635989468 24

FromSoftware kêu gọi các game thủ hãy “tham gia cùng chúng tôi để xem qua 15 phút về gameplay của Elden Ring.”

Lần ra mắt chi tiết gameplay này rất có ý nghĩa vì đợt thử nghiệm mạng kín của Elden Ring chỉ còn hơn một tuần nữa là bắt đầu. Mặc dù FromSoftware đã mô tả rằng người chơi sẽ được thử nghiệm một khu vực đầu trò chơi, nhưng rất khó để hình dung việc này có mục đích gì vì chúng ta vẫn chưa thấy video gameplay chưa chỉnh sửa nào được phát hành chính thức. Elden Ring đang được xây dựng như một trong những tựa game soulslike được yêu thích nhất và lớn nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời cũng là tựa game tham vọng nhất của FromSoftware. Chúng ta có thể dự đoán rằng sẽ có một số hoặc tất cả các yếu tố gameplay được giới thiệu vào tối nay trước khi đợt thử nghiệm mạng kín diễn ra.

Tính từ khi Elden Ring xuất hiện trở lại tại Summer Game Fest, buổi ra mắt chi tiết gameplay này chắc chắn sẽ là một trong những thời điểm quan trọng nhất khi ngày ra mắt của tựa game ngày càng đến gần. Sự mong đợi của cộng đồng game thủ dành cho Elden Ring là rất lớn với các đoạn trailer giới thiệu cho đến nay đều thu hút sự quan tâm của mọi người. Elden Ring đang ưu tiên khả năng tiếp cận cho nhiều người chơi nhất có thể và tối nay sẽ là thời điểm xác định cho nhiều game thủ liệu đây có phải tựa game chúng ta hằng mong đợi hay không.

Xem thêm: PlayStation London Studio đang phát triển một dự án co-op bí ẩn cho PS5

}

Tags: , ,
Leesin có tỉ lệ cấm chọn 98.7% tại CKTG 2021, vị tướng bất hủ qua nhiều năm của LMHT
Battlefield 2042 tung trailer giới thiệu gameplay mới trong bản đồ quen thuộc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu