eSports

Leesin có tỉ lệ cấm chọn 98.7% tại CKTG 2021, vị tướng bất hủ qua nhiều năm của LMHT

Chia sẽ

Leesin có tỉ lệ cấm chọn cao ngất ngưởng tại CKTG 2021, dù đã qua nhiều năm nhưng sức hút của Leesin vẫn không thuyên giảm, xứng đáng là vị tướng bất hủ của LMHT.

CKTG 2021 đã bước đến giai đoạn cuối cùng khi chỉ còn trận Chung kết giữa DWG KIA và EDward Gaming để tìm ra nhà vô địch. Trải qua kỳ CKTG năm nay, người hâm mộ LMHT đã được chứng kiến một meta hoàn toàn mới, với sự “lên ngôi” của một số vị tướng như Miss Fortune, tuy nhiên cũng có không ít vị tướng từng “làm mưa làm gió” trong giai đoạn đầu mùa giải lại đột nhiên biến mất khỏi CKTG.

Trong đó, phải kể đến vị tướng được xem là bất hủ qua nhiều năm của LMHT, không ai khác chính là Leesin. Theo thống kê từ trang Oracle Elixir, tính đến thời điểm hiện tại Leesin đã đạt 98.7% tỉ lệ cấm chọn tại CKTG 2021. Một thông số khá ấn tượng với vị tướng đi rừng ít có sự thay đổi từ Riot Games như Leesin.

Leesin đạt tỉ lệ cấm chọn

Leesin đạt tỉ lệ cấm chọn 98.7% tại CKTG 2021 tính đến thời điểm hiện tại

Leesin đã có tổng cộng 36 lần xuất hiện tại CKTG và đang nắm giữ tỉ lệ thắng cũng khá cao, con số này lên đến 58% tương đương 21 trận đấu. Có thể thấy Leesin đang là vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong meta hiện tại, đồng thời với lối chơi “hổ báo” của mình Leesin cũng nắm giữ tỉ lệ tham gia mạng hạ gục là 73.7%.

Như vậy, Leesin chỉ xếp sau Miss Fortune về số lần xuất hiện tại CKTG lần này. Được biết Miss Fortune cũng đang vô cùng hot khi được các đội tuyển liên tục tranh giành nhau, vị tướng này đã có tổng cộng 51 lần được chọn và cũng đang sở hữu tỉ lệ thắng khá cao.

Leesin đạt tỉ lệ cấm chọn

Leesin có lối chơi đa dạng và sự cơ động giúp các tuyển thủ đi rừng dễ kiểm soát hơn

Lý do để Leesin đạt tỉ lệ cấm chọn cao như vậy tại CKTG 2021 là vì sự cơ động của vị tướng này. Trong thời điểm vai trò đi rừng đang thật sự cần khả năng kiểm soát giai đoạn đầu trận thì Leesin là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không riêng gì Leesin mà Xinzhao và Jarvan IV cũng đang nhận được rất nhiều ưu ái từ các đội tuyển bởi khả năng kiểm soát tốt của các vị tướng này.

Không chỉ vậy, với nhóm trang bị có lợi cho đấu sĩ thì Leesin có thể trở nên linh động hơn rất nhiều trong lối chơi. Đặc biệt khi vào tay của các tuyển thủ đi rừng hàng đầu thì Leesin giống như một “cỗ máy” đa nhiệm, vừa chống chịu gây rối loạn đội hình đối phương, vừa có khả năng dồn sát thương hạ gục những mục tiêu quan trọng. Có thể kể đến những tuyển thủ trình diễn Leesin mãn nhãn tại CKTG năm nay như Clid của Gen.G hay Canyon của DK.

Xem thêm: Trận bán kết giữa DK và T1 phá hàng loạt kỷ lục với hơn 3.5 triệu người theo dõi

}

Tags: , , , ,
Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ
Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu