Phim-Truyện

Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ

Chia sẽ

Dự án remake “Bạch Tuyết” của Disney gây chú ý khi công bố Gal Gadot sẽ đảm nhiệm vai “Mẹ kế” Evil Queen.

Mới đây, Disney đã thông báo về việc Gal Gadot đã nhận lời tham gia vào dự án Snow White remake với vai mẹ kế Evil Queen, đóng cùng với Rachel Zegler, người giữ vai chính Bạch Tuyết. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều sự chú ý.

Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ 2 1636007925 64 1

Gal Gadot gây bất ngờ khi nhận vai mẹ kế trong dự án Bạch Tuyết Remake của Disney

Gal Gadot vốn nổi tiếng với vai nữ siêu anh hùng Wonder Woman trong phim điện ảnh cùng tên, cũng như trong Justice League. Cô thường đảm nhiệm vai chính diện và sở hữu nhan sắc được nhiều người mệnh danh là “nữ thần”. Do vậy, việc Gal Gadot chuyển mình đóng vai người mẹ kế độc ác đã hãm hại Bạch Tuyết khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Tất nhiên, chúng ta đã quá quen thuộc với câu chuyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, trong đó Bạch Tuyết vốn là một cô công chúa mồ côi. Sau khi cha lấy vợ mới, vì ghen tị với nhan sắc tuyệt trần của Bạch Tuyết nên bà gì ghẻ đã rắp tâm hãm hại, ra lệnh cho người thợ săn giết hại nàng. Rất may, người thợ săn đã tha cho Bạch Tuyết và nàng phải trốn vào rừng. Tại đây, Bạch Tuyết gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ từ bảy chú lùn tốt bụng.

Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ rachel zegler snow white 1636007930 1

Dự án phim Bạch Tuyết từng gây tranh cãi khi chọn nữ diễn viên da màu Rachel Zegler vào vai chính

Vì đã có tới hàng chục, thậm chí cả trăm lần được chuyển thể thành phim người đóng, phim hoạt hình, kịch… nhưng dự án Bạch Tuyết Remake của Disney gây chú ý khi lần đầu tiên mời một nữ diễn viên da màu, Rachel Zegler vào vai nàng Bạch Tuyết, người được môi tả là da trắng như tuyết, môi đỏ như máu và tóc đen như gỗ mun. Rachel Zegler sinh năm 2001 ở New Jersey (Mỹ), có mẹ người Colombia, bố gốc Ba Lan, cô toát lên vẻ đẹp latin khỏe mạnh.

Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ 1 1636007918 25

Gal Gadot sẽ đọ sắc với Rachel Zegler trong phim mới

Chắc chắn, việc có Gal Gadot góp mặt sẽ giúp cho dự án Bạch Tuyết Remake của Disney trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều người còn đoán rằng với nhan sắc nữ thần của mình, đất diễn của Gal Gadot hoàn toàn có thể ngang bằng, thậm chí lấn lướt hơn so với nàng Bạch Tuyết Rachel Zegler. Trên thực tế, các câu chuyện về nhân vật phản diện trong truyện cổ tích từng được làm thành phim và thậm chí gây được tiếng vang lớn, mà một ví dụ rõ ràng nhất chính là Magnificent do Angelia Jolie đóng vai chính.

}

Tags: , , , ,
Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và ‘giúp’ sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện
Leesin có tỉ lệ cấm chọn 98.7% tại CKTG 2021, vị tướng bất hủ qua nhiều năm của LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu