Phim-Truyện

Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và ‘giúp’ sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện

Chia sẽ

Một vụ việc vô cùng “khó đỡ” đã xảy ra khi Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và giúp sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện rồi trả lại.

Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và ‘giúp’ sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện tac gia 1 game4v 1635989860 30 e1635989889636

Hacker giúp một tác giả bên Trung Quốc sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Gần đây trên nền tảng văn học mạng nổi tiếng Qidian (Trung Quốc) đã diễn ra một sự kiện vô cùng hy hữu. Đó là việc một độc giả không hài lòng với cách tác giả chăm chút cho bộ truyện và anh đã hack tài khoản của tác giả để sửa lại tình tiết chưa hợp lý trong truyện.

Tác giả chia sẻ rằng nửa đêm đang update chương mới thì bỗng dưng bị dừng hết, đó là thời điểm mà hacker đã thành công đột nhập. Điều đáng lưu ý ở đây là hacker này không hề tấn công vì tiền hay mục đích nào khác mà là giúp cho các giả sửa lại những tình tiết vô lý trong bộ truyện. Ngoài gia anh còn viết thêm cho bộ truyện hai mươi nghìn chữ tình tiết mới, còn sửa cả bản thảo của tác giả, sắp xếp luôn giùm thứ tự tình tiết sau này.

Tác giả cảm thấy hổ thẹn và có lỗi với kì vọng của mọi người, khi mà đọc giả còn phải sửa giúp cho cốt truyện. Cuối cùng hacker này đã để lại lời nhắn “ Đừng bấm vào mấy link linh tinh trên điện thoại nữa, cẩn thận lại bị người khác hack tài khoản đó”. Tiện thể, vị hacker “có tâm” còn thiết lập tường lửa cho tác giả luôn.

Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và ‘giúp’ sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện tac gia 2 game4v 1635990366 2 e1635990460562 1

Không chỉ giúp tác giả hệ thống lại cốt truyện, hacker còn “tiện tay” sáng tác thêm (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Việc mà nhiều bộ sách được xuất bản gây ức chế cho người đọc đã không phải là chuyện gì quá mới lạ, nhưng hack cả vào tài khoản của tác giả rồi sửa lại tình tiếp rồi còn “khuyến mãi” cho tác giả 20.000 chữ như sự việc trên thì đúng là lần đầu tiên.

Sau khi biết chuyện này thì các fan hâm mộ còn cổ cũng và ủng hộ hành động của anh haker có tâm trên, vì dù sao việc anh xâm nhập vào tài khoản cũng không có mục đích xấu, thậm chí là giúp đỡ tác giả. Nhiều người còn đùa vui rằng anh nên vào nốt tác phẩm “Đế Bá” của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh và kết thúc luôn bộ truyện, vì là một tác phẩm hay nhưng tác giả kéo tận đến hơn 2 triệu 400 ngàn chữ (hơn 4500 chương) mà vẫn chưa nhìn thấy điểm cuối, thậm chí nhiều khán giả đọc còn quên luôn cả cốt truyện của những chương đầu tiên.

Qua vụ việc này thì tác giả trên có lẽ sẽ rút ra kinh nghiệm cũng như dành nhiều tâm sức hơn vào đứa con tinh thần của ông, cũng như không phụ sự kỳ vọng của các độc giả luôn ra sức ủng hộ tác phẩm.

>>> Xem Thêm: Tại sao chỉ có Kakashi sử dụng Sharingan trong việc sao chép nhẫn thuật?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022
Gal Gadot bất ngờ nhận vai mẹ kế trong Snow White, nhan sắc thế này thì Bạch Tuyết làm sao có cửa đọ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu