Phim-Truyện

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022

Chia sẽ

Theo như những gì đã được xác nhận thì thương hiệu Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong sự kiện Jump Festa 2022.

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022

Hội nghị Jump Festa của Shueisha là nơi công ty kỷ niệm những tác phẩm hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, mà còn đưa ra những thông báo quan trọng về định hướng tương lai của những tác phẩm đó.

Theo như những thông tin đã được xác nhận từ nhà xuất bản thì Jump Festa 2022 sẽ là thời điểm rất nhiều thông báo quan trọng liên quan đến Dragon Ball Super cùng nhiều thương hiệu đình đám khác được công bố. Người hâm mộ của Dragon Ball Super có rất nhiều điều để mong đợi trong năm tới với các chương mới của manga thông qua phần Granolah the Survivor cùng những thông tin xoay quanh movie 2022, thậm chí nhiều người đưa ra suy đoán rằng một series anime sẽ được công bố.

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất kì thông tin nào được hé lộ liên quan đến Dragon Ball Super trong Jump Festa 2022. Có vẻ như nhà sản xuất muốn giữ kín bí mật đến khi sự kiện chính thức ra mắt và gây bất ngờ đối với khán giả.

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022 jump 1635987400 61

Jump Festa 2022 sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng về Dragon Ball Super cùng những manga đình đám khác

Jump Festa là một sự kiện triển lãm hàng năm ở Nhật Bản về manga và anime, được tài trợ bởi Shueisha, nhà xuất bản của các tuyển tập Jump khác nhau như Weekly Shonen Jump, Jump Square, V Jump, Saikyo Jump và Shonen Jump +. Triển lãm được tổ chức lần đầu vào năm 1999, và được tổ chức trong hai ngày vào tháng 12 với hơn 100.000 người tham dự hàng năm. Manga, anime, phim, trò chơi và hàng hóa mới được giới thiệu trong sự kiện này. Các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của loạt Jump hiện tại và trước đây thường có mặt, và nhiều người trong số họ thường sẽ giải đáp thắc mắc cho người hâm mộ. Linh vật của lễ hội được đặt tên là Kaizo-kun (KAIZO く ん) và được thiết kế bởi Akira Toriyama.

Mặc dù trọng tâm của sự kiện là xoay quanh các bộ manga Jump của Shueisha, nhưng nơi đây vẫn có sự góp mặt của các nhà thiết kế trò chơi, chẳng hạn như Bandai Namco Entertainment, Capcom và Square Enix, họ cũng thường xuyên tham dự sự kiện và công bố các trò chơi mới cũng như ra mắt các đoạn trailer mới cho các sản phẩm tiếp theo.

Jump Festa 2022 sẽ bắt đầu vào thứ 7 ngày 18 tháng 12/2021 và kết thúc vào ngày hôm sau, với thời lượng hai ngày thì người hâm mộ anime/manga đang tỏ ra vô cùng háo hức với những dự án mới chuẩn bị được công bố.

>>> Xem Thêm: Tại sao chỉ có Kakashi sử dụng Sharingan trong việc sao chép nhẫn thuật?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Tiết lộ địa chỉ của mình cho fan cứng, nữ streamer bị cưỡng hiếp nhiều lần, còn quay clip tống tiền
Hacker lấy tài khoản của một tác giả bên Trung và ‘giúp’ sửa lại những điểm vô lý trong cốt truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu