Cộng Đồng

Tiết lộ địa chỉ của mình cho fan cứng, nữ streamer bị cưỡng hiếp nhiều lần, còn quay clip tống tiền

Chia sẽ

Câu chuyện kinh hoàng xảy ra với nữ streamer họ Triệu (bài viết giấu tên thật), khi cô bị chính một người hâm mộ của mình cưỡng hiếp nhiều lần tại nhà riêng.

Streamer hiện đang là một trong những nghề khá phổ biến tại Trung Quốc, đặc biệt là đối với những cô gái trẻ. Tuy nhiên, nó cùng tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định, đặc biệt là với những nữ streamer thường xuyên ăn mặc gợi cảm, nhảy vũ đạo khiêu khích có thể khiến cho những kẻ xấu nảy sinh dục vọng đáng khinh.

Tiết lộ địa chỉ của mình cho fan cứng, nữ streamer bị cưỡng hiếp nhiều lần, còn quay clip tống tiền 1 1636009919 6 1

Nữ streamer họ Triệu bị chính fan hâm mộ cưỡng hiếp vì vô tình tiết lộ địa chỉ nhà

Triệu là một nữ streamer bình thường trên nền tảng Huya, Trung Quốc. Livestream là công việc chính của cô hàng ngày nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Số tiền kiếm được phụ thuộc nhiều vào việc donate từ phía các fan hâm mộ. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi Triệu đã quá tin vào một người hâm mộ giấu mặt họ Hoàng vì anh ta đã donate cho cô rất nhiều tiền.

Bắt đầu từ những lần donate nhiều tên, người đàn ông họ Hoàng được cô Triệu chú ý và thậm chí còn mời vào phòng chát riêng vì nghĩ rằng đây là một fan hâm mộ tốt bụng. Tại đây, Hoàng làm quen và ngỏ ý muốn đặt đồ ăn đến cho cô Triệu, không nghi ngờ gì về ý định đằng sau, cô Triệu đã vô tình tiết lộ địa chỉ nhà của mình hắn.

Tiết lộ địa chỉ của mình cho fan cứng, nữ streamer bị cưỡng hiếp nhiều lần, còn quay clip tống tiền 1 1636009794 28

Vẻ xinh đẹp của các nữ streamer khiến cho nhiều kẻ xấu để ý

Tất nhiên, Hoàng đã nhiều lần hỏi thăm dò cô Triệu, từ địa chỉ nhà cho đến việc biết được rằng cô gái ở một mình (nghề livestream phải giao tiếp, nhảy vũ đạo khá ồn ào nên thường nhiều cô gái chọn thuê phòng chung cư riêng), Hoàng đã đáp máy bay từ Trùng Khánh đến Nam Xương, nơi cô Triệu sống. Khi đến nơi, Hoàng đã dùng dao gọt hoa quả để đe dọa, trói cô Triệu lại rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Trong 2 ngày, Hoàng đã cưỡng hiếp cô Triệu đến 7 lần. Hắn thậm chí còn chụp ảnh, quay clip lại để đe dọa cô Triệu không được báo cảnh sát.

Tiết lộ địa chỉ của mình cho fan cứng, nữ streamer bị cưỡng hiếp nhiều lần, còn quay clip tống tiền 2 1636009924 85

Hoàng dùng dao uy hiếp, sau đó liên tục cưỡng hiếp cô gái trong 2 ngày

Sau đó, ăn yêu cầu cô Triệu đưa cho mình 2.000 Nhân Dân Tệ để đi mời người bạn đang canh gác ở dưới (thực ra không có ai, Hoàng chỉ đe dọa để cô Triệu không chạy trốn) đi ăn. Sau khi Hoàng bỏ đi, cô Triệu đã tới trình báo cảnh sát. Ngay sau đó, Hoàng đã bị cảnh sát bắt giữ khi hắn đang chơi game trong một quán Net ở cùng thành phố Nam Xương.

Đây có thể xem là một câu chuyện hết sức đau lòng, đặc biệt đây cũng là bài học dành cho những cô gái trẻ, khi không nên tiết lộ địa chỉ nhà mình cho những người xa lạ ở trên mạng.

}

Tags: , , , ,
Chiến Binh Vũ Trụ – Game đấu tướng Dragon Ball sắp được GOSU phát hành
Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu