Game PC – Console

Elden Ring – tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ “cha đẻ” Game of Throne và Dark Souls

Chia sẽ

Sau hàng loạt tin đồn, dự án Elden Ring của George R.R. Martin và FromSoftware đã chính thức lộ diện.

Elden Ring, game nhập vai giả tưởng đen tối đang được phát triển bởi hãng FromSoftware và nhà văn George R.R. Martin (tác giả tiểu thuyết Game of Throne), đã được công bố trên sân khấu trong buổi họp báo dành cho Xbox tại E3 2019.

Elden Ring - tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ "cha đẻ" Game of Throne và Dark Souls

Đoạn trailer đầu tiên theo phong cách điện ảnh của trò chơi mang đến hình ảnh một thế giới đen tối, với sự xuất hiện của những kẻ thù đáng sợ, và giọng người kể chuyện cảnh báo về sự vỡ tan của Elden Ring.

Theo gợi ý từ clip, có vẻ như Elden Ring là một vật phẩm quan trọng trong vũ trụ trò chơi, được cho là đã “chỉ huy các ngôi sao”, và “mang đến cho đời quãng thời gian sáng chói nhất của nó”. Tuy nhiên, trailer cho thấy một nhân vật, có lẽ là người chơi lại dùng búa đập vỡ thứ mà người ta cho là Elden Ring. Khi chiếc nhẫn bị phá hủy, cơ thể của nhân vật cũng bị ảnh hưởng theo.

Elden Ring - tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ "cha đẻ" Game of Throne và Dark Souls

Mối quan hệ đối tác giữa George R.R Martin, tác giả của “A Song of Ice and Fire”, và hãng FromSoftware, nhà phát triển thương hiệu Dark Souls, Bloodborne và Sekiro, đã được đồn đại từ lâu. Nhưng nay nó mới chính thức lộ diện với cái tên Elden Ring, một game nhập vai hành động hứa hẹn phát huy chuyên môn RPG của FromSoftware.

Theo lời nhà phát triển, Elden Ring sẽ có tính năng tùy biến nhân vật cùng nhiều loại vũ khí, ma thuật và cách thức đối phó kẻ thù, để người chơi có thể tạo ra phong cách của riêng mình. Điều này cũng có nghĩa là so với các bản Dark Souls, Elden Ring sẽ mang đến sự đa dạng hơn cho người chơi để vượt qua thử thách và điều chỉnh chiến thuật khi chạm trán kẻ địch.

Ngoài ra, thế giới của trò chơi sẽ mang hơi hướng Open-World, bao gồm nhiều tòa lâu đài với kết cấu phức tạp nhiều lớp. From Software cũng tuyên bố rằng Elden Ring sẽ là trò chơi lớn nhất mà công ty từng tạo ra và mang đến nhiều địa điểm cho game thủ khám phá.

Tựa game sẽ do Hidetaka Miyazaki đạo diễn và dự kiến cập bến PC, PS4, Xbox One vào một ngày chưa rõ.

Theo GameRant

http://game4v.com/cong-dong/phim-uncharted-do-nguoi-nhen-tom-holland-dong-chinh-se-ra-rap-vao-cuoi-nam-sau-572912.g4v

 

}

Tags: , , , , , ,
Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020
Google Stadia chính thức ra mắt trên thiết bị di động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu