Game Mobile

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

Chia sẽ

Dynasty Warriors là một loạt trò chơi video hành động chặt chém do Omega Force và Koei tạo ra. Năm 2020 là tròn 20 năm kể từ khi phiên bản đầu ra mắt người chơi.

Hãng Koei Tecmo sẽ kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt phiên bản đầu tiên series game Dynasty Warriors – huyền thoại dòng game Tam Quốc được phát triển bởi một công ty đến từ Nhật Bản.

Chào đón ngày kỷ niệm diễn ra, một trang landing chính thức được ra mắt bởi Koei Tecmo. Bên cạnh đó, hãng game cũng không quên làm cho game thủ phải đau đầu khi hé lộ úp mở về một dự án Dynasty Warriors mới đa nền tảng vào năm 2020! Ông Akihiro Suzuki thông qua trang Gematsu nhắn gửi một thông điệp từ nhà sản xuất loạt game với những ý quan trọng như sau:

“Vào ngày kỷ niệm 20 năm này, chúng tôi bắt đầu các dự án kỷ niệm khác nhau và đang chuẩn bị để công bố thông tin mới, liên quan đến trò chơi tới báo chí truyền thông. Đây sẽ là dự án game Three Kingdoms đa nền tảng mang đến cho người chơi cảm nhận hoàn toàn mới về sản phẩm trong suốt 2 thập kỷ qua”.

Trang landing này có dòng thời gian của các trò chơi phiên bản trước đã ra mắt trong quá khứ, bắt đầu từ tháng 08 năm 2000 với Shin Sangoku Musou ở Nhật Bản. Đó là một sự tổng kết và nhìn lại chặng đường phát triển đầy thăng trầm nhưng không ít những vinh quang mà hãng game có được thông qua các sản phẩm game của mình.

Dynasty Warriors là một loạt các trò chơi video hành động chặt chém do Omega Force và Koei tạo ra. Đây là một phần phụ của dòng game chiến lược theo lượt của Koe – Romance of the Three Kingdoms. Sản phẩm dựa trên văn bản lịch sử Trung Quốc về Tam Quốc nhưng do Nhật Bản sản xuất.

Trò chơi đầu tiên mang tên Dynasty Warriors, Sangokumusō ở Nhật Bản, là một tựa game chiến đấu khác biệt với phần còn lại của bộ truyện. Tất cả các tựa game tiếng Anh đều vượt trội so với phiên bản tiếng Nhật do việc bản địa hóa tiếng Anh đặt tên Shin Sangokumusō, một phần phụ của trò chơi Sangokumusō đã đề cập trước đó với tên Dynasty Warriors 2. Đây là nhượng quyền thành công nhất của Koei. Tính đến tháng 02 năm 2020, sản phẩm đã bán được hơn 21 triệu bản trên toàn thế giới.

}

Tags: ,
Fallout 76 quyết tâm “chuộc lỗi”: Tung update chế độ Battle Royale “chạy bo” diệt quái và bổ sung NPC
Elden Ring – tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ “cha đẻ” Game of Throne và Dark Souls

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu