Game PC – Console

Fallout 76 quyết tâm “chuộc lỗi”: Tung update chế độ Battle Royale “chạy bo” diệt quái và bổ sung NPC

Chia sẽ

Fallout 76 ngày càng cho thấy tiềm năng “hồi sinh” ngoạn mục như No Man’s Sky.

Được công bố trong buổi giới thiệu của Bethesda tại sự kiện E3 2019, bản cập nhật Wastelanders của Fallout 76 sẽ mang đến hàng tấn các tính năng được người hâm mộ yêu cầu. Phần lớn nhất trong số đó chứng kiến sự trở lại của các nhân vật NPC quen thuộc, không còn xoay quanh những cuộc hội thoại giới hạn cùng các robot hoặc các thiết bị điện tử chán ngắt nữa. Với Wastelanders, người chơi sẽ có những cây đối thoại gợi nhớ đến các bản Fallout cũ, cũng như những hậu quả có thể xảy ra.

Ngoài ra, Wastelanders sẽ tiếp tục dòng nhiệm vụ chính, thêm nhiều thiết bị và vũ khí mới cho người chơi tìm hoặc chế tạo. Cập nhật mới dự kiến ra mắt hoàn toàn miễn phí cho người chơi hiện tại vào Mùa thu cuối năm nay.

Chiều lòng game thủ, Fallout 76 tung update bổ sung chế độ "chạy bo" Battle Royale và NPC

Đối với những ai vẫn còn hoài nghi về tựa game gây tranh cãi, Bethesda sẽ cho mọi người cơ hội chơi thử miễn phí (free-trial) trong 1 tuần bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, đi kèm với một bản mở rộng khác có tên Nuclear Winter. Bản cập nhật này bổ sung chế độ chơi mới mang phong cách Battle Royale cho trải nghiệm trực tuyến, với 52 người chơi chiến đấu với nhau để giành vị trí Overseer. Người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí để đạt được mục tiêu này, cũng như Power Armor, Turret,…  và thậm chí sẽ bao gồm các vũ khí hạt nhân.

Bản đồ battle royale sẽ xuất hiện những con quái vật mà người chơi cần phải đối mặt, cộng với một vài yếu tố xây dựng căn cứ, hệ thống phòng thủ và tháp pháo.

Nuclear Winter hiện đang có sẵn miễn phí cho mọi game thủ Fallout 76.

Theo GameRant

http://game4v.com/pc-console/fifa-20-ra-mat-vao-thang-9-lay-bong-da-duong-pho-lam-trong-tam-572964.g4v

}

Tags: , , , , , ,
6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)
Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu