Game PC – Console

Escape From Tarkov ARENA công bố ra mắt

Chia sẽ

Escape From Tarkov ARENA là một trò chơi PvP độc lập trả phí tập trung hoàn toàn vào lối chơi chiến đấu của Escape From Tarkov.

Escape From Tarkov ARENA

EFT ARENA sẽ là một sản phẩm độc lập trả phí giúp người chơi đấu với nhau (và với các bot AI) trong một đấu trường.

Battlestate Games từ khá lâu về trước đã nói về việc thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong việc tiếp tục phát triển tựa game hàng đầu của mình là Escape From Tarkov. Bước tiến lớn này cuối cùng đã được thực hiện với việc công bố về một phiên bản độc lập của trò chơi sẽ tập trung đặc biệt vào chiến đấu.

Escape From Tarkov ARENA mới được tiết lộ sẽ mang đến một trải nghiệm giống với một trò chơi nhiều người chơi PvP thông thường, nhưng vẫn giữ hầu như tất cả các đặc điểm của Escape From Tarkov, chẳng hạn như tùy chỉnh vũ khí.

Cụ thể, Escape From Tarkov ARENA sẽ là một sản phẩm độc lập trả phí giúp người chơi đấu với nhau (và với các bot AI) trong một đấu trường và tựa game sẽ được phát miễn phí cho chủ sở hữu Escape From Tarkov Edge of Darkness trị giá 140 đô la. Nó được mô tả là một trò chơi FPS nhiều người chơi có tất cả “cơ chế hardcore được yêu thích” của Escape From Tarkov, nhưng cắt bỏ nhiều cơ chế battle royale và sinh tồn của trò chơi cơ bản. Trên thực tế, Escape From Tarkov ARENA có tiềm năng là một trong những trò chơi cạnh tranh nhiều người chơi khó nhất trên thị trường.

Trong khi phần lớn các hướng dẫn PvP của Escape From Tarkov cũng có thể áp dụng cho Escape From Tarkov ARENA ngay khi nó ra mắt, Battlestate Games đã giải thích rằng trò chơi sẽ có hệ thống tiến triển riêng tách biệt với bản thân Escape From Tarkov. Điều đó có thể có nghĩa là game thủ sẽ không sử dụng được các món đồ trong Escape From Tarkov, mặc dù cũng có thông báo rằng game thủ cũng sẽ có tùy chọn sử dụng nhân vật Escape From Tarkov của mình trong Escape From Tarkov ARENA nếu muốn.

Các nhà phát triển cho biết rằng phần lớn các chỉ số vật phẩm sẽ chuyển giao từ Escape From Tarkov sang Escape From Tarkov ARENA khi nó ra mắt, nghĩa là biết cách chọn áo giáp phù hợp trong Escape From Tarkov vẫn sẽ rất quan trọng đối với người chơi. Vì vậy, mặc dù Escape From Tarkov có thể thu hút thêm một lượng game thủ lớn hơn bao giờ hết với trải nghiệm nhiều người chơi độc lập mới này, nhưng việc chiến đấu chống lại các các game thủ cũ của Escape From Tarkov có thể sẽ khá khó khăn lúc đầu.

Battlestate Games dự kiến ​​sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết về Escape From Tarkov ARENA trong tương lai gần. Giá cụ thể của trò chơi vẫn chưa được công bố, nhưng nó có khả năng sẽ rẻ hơn trò chơi cơ bản là 44,99 đô.

Xem thêm: Capcom chính thức tiết lộ Street Fighter 6 với chế độ thế giới mở đầy mới mẻ

#Escape from Tarkov #Escape From Tarkov ARENA

}

Tags: ,
Tỷ phú Elon Musk khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội vì lối build trang bị trong Elden Ring ‘không giống ai’
Bản địa hoá game là cách NPH chiếm lĩnh thị trường trò chơi khu vực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu