Cộng Đồng

Tỷ phú Elon Musk khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội vì lối build trang bị trong Elden Ring ‘không giống ai’

Chia sẽ

Tỷ phú Elon Musk có lối build trang bị có thể nói là “lối đi riêng” nhưng không ai nhìn ra được sự hiệu quả.

Nếu phải kể tựa game nào được xem là “may mắn” nhất thì có lẽ là Elden Ring. Không chỉ tạo ra 1 cơn sốt ngay từ khi vừa ra mắt, Elden Ring còn có 1 tín đồ cực kỳ chất lượng: tỷ phú Elon Musk. Về độ mê game Elden Ring thì chắc chắn, vị tỷ phú này không hề thua kém một ai và ông cũng góp phần rất lớn giúp cộng đồng Elden Ring được “nở mày nở mặt”.

Elon Musk là 1 tín đồ xịn của Elden Ring

Elon Musk là 1 tín đồ xịn của Elden Ring

Nhưng có 1 điều chính là Elon Musk lại là 1 nhân vật có thừa sự “sáng tạo” mà đôi khi những ý tưởng của ông vô cùng khác người. Điều này được ông áp dụng ngay trong tựa game Elden Ring mà ông đang chơi. Cụ thể, vị tỷ phú muốn xây dựng 1 nhân vật Pháp Sư nhưng người này cũng phải sử dụng kiếm tài giỏi, thậm chí là sử dụng song kiếm.

Build điểm thì rõ là Pháp Sư

Build điểm thì rõ là Pháp Sư

Có lẽ những ai hay chơi game hay đọc sách, truyện… thì đều hiểu rằng, Pháp Sư là những người có thể chất không thực sự quá mạnh, ít nhất là khó lòng so được với các kiếm sĩ. Ấy vậy nhưng, Elon Musk lại thực sự build trang bị của mình trong game Elden Ring theo đúng hướng đó. Thậm chí, Pháp Sư của ông còn cầm song kiếm khiến việc hoán đổi công cụ để sử dụng chiêu thức càng thêm khó khăn. Chưa kể, trong số các trang bị còn có 1 trang bị khiến nhân vật nhận thêm sát thương – một buff chỉ phù hợp với dòng tanker vốn rất “trâu bò”.

Nhưng trang bị thì là Kiếm Sĩ

Nhưng trang bị thì là Kiếm Sĩ

Cách build của Elon Musk khiến ngay cả cộng đồng Elden Ring cũng vô cùng khó hiểu. Thậm chí, không ít tranh cãi gay gắt giữa cộng đồng Elden Ring ngay bên dưới bài đăng của vị tỷ phú.

Tỷ phú Elon Musk khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội vì lối build trang bị trong Elden Ring ‘không giống ai’ 1 1654322775 23

Tỷ phú Elon Musk khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội vì lối build trang bị trong Elden Ring ‘không giống ai’ 2 1654322787 9

Tỷ phú Elon Musk khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội vì lối build trang bị trong Elden Ring ‘không giống ai’ 3 1654322797 9

Cộng đồng tranh cãi dữ dội về cách build trang bị của tỷ phú Elon Musk

Cộng đồng tranh cãi dữ dội về cách build trang bị của tỷ phú Elon Musk

Nhưng có lẽ, với việc ông luôn nổi tiếng với sự sáng tạo, thì đây là cách vị tỷ phú tìm thấy niềm vui trong tựa game của mình. Chưa kể, chỉ cần ông thấy vui và hiệu quả thì mọi chuyện có lẽ cũng sẽ ổn mà thôi.

Build sao cũng được, ông vui là được

Build sao cũng được, ông vui là được

Xem thêm: Nữ cosplayer hóa thân thành Yor trong Spy x Family phiên bản siêu quyến rũ khiến ai cũng không thể rời mắt

#build trang bị Elden Ring #Elden Ring #Elon Musk #tỷ phú Elon Musk

}

Tags: , , ,
Ấn Độ và Indonesia được xếp vào nhóm thị trường game mới nổi
Escape From Tarkov ARENA công bố ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu