Game PC – Console

Expedition Agartha tung trailer đem đến một cuộc tẩu thoát thời trung cổ

Chia sẽ

Expedition Agartha một trò chơi PvPvE thời trung cổ thu hút ảnh hưởng nặng nề từ Escape from Tarkov với các trận chiến của Chivalry 2.

Expedition Agartha

Nhà phát triển Matrioshka Games, studio đã sản xuất tựa game nhập vai hành động Fallen Angel và nhà phát hành Wandering Wizard, nổi tiếng với MMO Outlaws of the Old West, đã hợp tác cho một dự án mới. Đó là Expedition Agartha, một trò chơi PvPvE góc nhìn thứ nhất được lấy cảm hứng từ Escape from Tarkov nhưng với bối cảnh thời trung cổ.

Tiền đề của cả Escape from Tarkov và Expedition Agartha đều giống nhau. Người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá, thu thập và tẩu thoát đến nơi an toàn, đồng thời đối phó với những người chơi khác. Bối cảnh trên hòn đảo của Expedition Agartha, được phát hiện trong Lost Continent of Mu, hòn đảo không chỉ có đối thủ của người chơi mà còn có những tên cướp và các NPC nguy hiểm khác. Phù hợp với bản chất thời trung cổ của nó, Expedition Agartha cũng sẽ có các nhiệm vụ và hoạt động cho người chơi trải nghiệm.

Nơi Escape from Tarkov kết thúc và Chivalry 2 bắt đầu là trong cuộc chiến của Expedition Agartha. Rõ ràng, là một trò chơi thời trung cổ, nói chung, súng trường và vũ khí tầm xa không phải là thứ bạn sẽ thấy trong game. Thay vào đó, Expedition Agartha sẽ có các pha hành động dựa trên kỹ năng như các đòn chặn, né và cả tấn công nhanh hoặc mạnh. Người chơi sẽ không còn phải đối mặt với việc bị bắn lén, thay vào đó, người chơi sẽ phải vật lộn trong các cuộc chiến để giành lấy chiến thắng và vinh quang của bản thân.

Expedition Agartha là một trò chơi PvP có thể co-op gồm tối đa ba người chơi. Khi vào game, người chơi có thể chọn săn các đội khác hay đơn giản là săn các NPC. Sinh tồn là ưu tiên chính, vì chết có nghĩa là mất hết, nhưng khi chiến thắng một trận chiến có nghĩa là sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Ở thời điểm hiện tại, Expedition Agartha mới chỉ được xác nhận cho PC. Thời gian phát hành của nó cũng chỉ là năm 2022, mặc dù Matrioshka Games lưu ý rằng tựa game của họ “sắp ra mắt” vì vậy có lẽ nó sẽ là đầu năm 2022. Ngoài ra còn có đề cập đến các kế hoạch thử nghiệm open beta trong tương lai.

Xem thêm: Battlefield 2042 tung video gameplay giới thiệu nhân vật kèm bộ kỹ năng

}

Tags: , ,
Sẽ mất 3-4 năm game thủ mới có thể chạm tay vào Bravely Default III
Điểm chung góc gaming của các streamer nổi tiếng: Thương hiệu AKKO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu