Game PC – Console

Sẽ mất 3-4 năm game thủ mới có thể chạm tay vào Bravely Default III

Chia sẽ

Bravely Default III có lẽ đang là một trong những tựa game đang được mong đợi nhất sau khi phần 2 của game đang được đón chào rất nồng nhiệt, tuy nhiên theo như Square Enix các bạn sẽ phải đợi 3-4 năm mới chạm được vào siêu phẩm này.

Bravely Default III

Bạn sẽ cần 3-4 năm mới có thể thấy phần Bravely Default III ra mắt

Bravely Default lần đầu tiên được ra mắt trên hệ máy Nintendo 3DS và nhanh chóng giành được sư yêu thích của nhiều game thủ trên thế giới vì đã mang lại một tựa game JRPG vô cùng chất lượng, thứ mà đã rất lâu rồi không một tựa game nào mang lại được. Mặc dù gây được nhiều tiếng vang là thế nhưng do chỉ ra mắt trên hệ máy 3DS thế nên Bravely Default với Bravely Second: End Layer mặc dù rất hay nhưng tên tuổi vẫn có phần khá hạn chế. Thế nhưng việc Bravely Default II bất ngờ cập bến PC thông qua hệ thống Steam đã phần nào khiến cho độ phủ sóng của game trở nên rộng rãi hơn rất nhiều với mức đánh giá trung bình là: “rất tích cực”. Cũng từ đó nhiều game thủ đã nhanh chóng đặt câu hỏi với Square Enix rằng khi nào họ sẽ có Bravely Default III để tiếp tục cuộc phiêu lưu qua các thế giới trong game.

Bravely Default III

Điều đó cũng dễ hiểu do game có một cốt truyện rất có chiều sâu

Trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu, ông Tomoya Asano người đứng sau dòng game này đã có tuyên bố như sau: “Phần mới nhất của game đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ, tôi hiểu các bạn sẽ muốn có thêm một phần game mới. Đáng tiếc hiện tại dự án liên quan tới dòng game này điển hình là Bravely Default III hiện chỉ dừng ở mức lên kế hoạch mà thôi và chắc phải mất 3-4 năm mới có thể ra mắt, tôi hy vọng các bạn có thể cùng chờ đợi với chúng tôi”. Nhiều bạn có thể tự hỏi rằng tại sao lại cần lâu như vậy để phát triển hậu bản của tựa game này như vậy? Nếu hiểu rõ ông Asano thì các bạn sẽ hiểu rằng ông rất chăm chút cho đứa con tin thần của mình, nhiều lần ông đã nói chuyện với fan hâm mộ một cách rất cởi mở về tương lại lẫn cách phát triển của thương hiệu này. Thậm chí vào năm ngoái khi phần 2 game ra mắt, ông đã lên tiếng xin lỗi các fan hâm mộ vì có nhiều phương diện của game chưa đáp ứng kỳ vọng của fan hâm mộ. Đó là còn chưa kể mặc cho đồ họa không quá nổi bật nhưng phần nào của game cũng có một cốt truyện khá rắc rối liên quan tới du hành xuyên thời gian và đi qua lại giữa các thế giới song song (giống như bộ phim về Loki vậy). Chính những nguyên nhân đó mà kể cả khi Asano đã có sẵn ý tưởng cho Bravely Default III nhưng họ cũng cần một thời gian khá nhiều để cho game thành hình, vì thế để đảm bảo chất lượng của game thì các fan hãy cố gắng chờ đợi tới lúc phần mới của game ra mắt.

}

Tags: ,
Người từng phát triển Jet Set Radio đồng thời là đạo diễn của Yakuza sẽ trở lại Sega
Expedition Agartha tung trailer đem đến một cuộc tẩu thoát thời trung cổ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu