Game PC – Console

Người từng phát triển Jet Set Radio đồng thời là đạo diễn của Yakuza sẽ trở lại Sega

Chia sẽ

Ryuta Ueda – Một nhân viên từng làm việc cho các sản phẩm nổi tiếng như tựa game Jet Set Radio và đạo diễn của Yakuza sẽ trở lại Sega.

đạo diễn

Sega với khối lượng game chất lượng đồ sộ.

Ryuta Ueda là đạo diễn của cả hai phần Yakuza 1 và 2 trên PlayStation 2. Những thành tựu đáng chú ý khác của ông là vào cuối những năm 90, làm thiết kế cho những con quái vật trong Panzer Dragoon Saga của Sega Saturn, cũng như trưởng ban thiết kế đồ họa cho Jet Set Radio. Ông rời Sega vào năm 2011 sau khi phát hành Rise of Nightmares trên Xbox Kinect và đến làm việc cho Yahoo Japan trong lĩnh vực phát triển game di động. Mới đây ông đã thông báo rằng sau chín năm làm việc tại đó, ông sẽ trở lại Sega.

Thông báo này được đăng công khai trên trang Facebook của ông, Ueda đã từ chức tại Yahoo Japan và sẽ tìm cách phát triển một số trò chơi mới tại Sega. Anh ấy cảm ơn những người mà anh ấy đã gặp trong thời gian làm việc tại công ty, tìm cách tiếp nhận những điều anh ấy học được cho công việc mới của mình tại Sega. “Kể từ bây giờ, tôi sẽ tập trung vào việc làm game trở lại. Tôi không chỉ cảm thấy hứng thú khi làm việc mà còn mỉm cười khi nghĩ đến việc gặp lại những người bạn cũ và gặp gỡ những người mới. Tôi muốn thể hiện đầy đủ những gì tôi đã trau dồi thông qua kinh nghiệm”, Ueda nói trong thông báo của mình.

đạo diễn

Jet Set Radio tựa game được phát hành vào năm 2000 từ Sega trên Dreamcast.

Tin tức này hơi trùng hợp, vì sự trở lại của anh ấy có thể đồng thời điểm với sự ra đi của một nhân vật chủ chốt khác từ Sega. Giám đốc hiện tại của dòng game Yakuza – Toshihiro Nagoshi, được cho là sẽ rời Sega và đang đàm phán để bắt đầu làm việc tại công ty công nghệ Trung Quốc NetEase, kết thúc sự nghiệp 32 năm của mình tại Sega.

Một số người hâm mộ suy đoán nếu Nagoshi rời khỏi Sega, Ueda có thể là người hoàn hảo để đảm nhận vai trò đạo diễn và tiếp tục dòng game Yakuza dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy. Những người khác hy vọng rằng với sự trở lại của anh ấy, Jet Set Radio có thể phục hưng, vì sự thú vị và nghệ thuật của nó. Bất chấp điều đó, nhiều người rất vui mừng khi thấy một nhân vật chủ chốt trở lại Sega.

Xem thêm: Jurassic World: Primal Ops được hé lộ từ việc đăng ký thương hiệu

}

Tags: , ,
LOL Esports Manager – Tựa game xây dựng đội hình LMHT chuyên nghiệp được Riot hé lộ
Sẽ mất 3-4 năm game thủ mới có thể chạm tay vào Bravely Default III

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu