eSports

LOL Esports Manager – Tựa game xây dựng đội hình LMHT chuyên nghiệp được Riot hé lộ

Chia sẽ

LOL Esports Manager sẽ là tựa game cho phép game thủ nhập vai thành một HLV để xây dựng đội hình LMHT chuyên nghiệp, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Trong lộ trình phát triển nhân dịp kỷ niệm 10 năm của LMHT được Riot Games công bố năm ngoái, ngoài những “siêu phẩm” nổi bật như VALORANT, LMHT Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra,… vẫn còn một cái tên khiến nhiều người hâm mộ tò mò chính là LOL Esports Manager. Tựa game này được hé lộ sẽ cho phép game thủ hóa thân thành một HLV để xây dựng đội hình LMHT chuyên nghiệp cho riêng mình.

Bẵng đi một khoảng thời gian dài, tựa game này vẫn là “ẩn số” mà Riot Games đang che dấu, trong khi đó những “người anh em” khác đã được ra mắt và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

LOL Esports Manager

Tựa game thử tài làm HLV cho game thủ được Riot tiết lộ năm ngoái

Và mới đây, trên trang Twitter chính thức của LPL đã bất ngờ đăng tải video giới thiệu tổng quan về tựa game này khiến không ít người hâm mộ phấn khích. Trong nội dung video, Kate Han – đại diện sản xuất toàn cầu của LOL Esports Manager đã giới thiệu về những tính năng nổi bật của trò chơi, bao gồm mô phỏng quá trình cấm / chọn tướng tương tự một trận đấu chuyên nghiệp, hệ thống AI tự xây dựng diễn biến trận đấu, thẻ tuyển thủ,…

“ Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều người hâm mộ yêu thích và chúng tôi hy vọng cũng sẽ tạo ra một trò chơi eSports có thể nhận được nhiều sự yêu thích như vậy” – Kate Han chia sẻ trong video.

Có thể thấy trong đoạn giới thiệu, những thẻ tuyển thủ với những chỉ số khác nhau chính là mấu chốt để các ‘HLV tương lai” xây dựng đội hình cho riêng mình, mỗi thẻ đều có cấp độ và xếp hạng khác nhau. Được biết những tấm thẻ này có thể thay đổi chỉ số dựa vào thành tích của các tuyển thủ trong thực tế, vì vậy sau mỗi mùa giải cấp độ của những tấm thẻ cũng thay đổi theo nhằm giúp trải nghiệm trò chơi trở nên thú vị hơn.

LOL Esports Manager

Thẻ tuyển thủ là mấu chốt quan trọng để các HLV xây dựng đội hình cho riêng mình

Tiếp theo là cơ chế xây dựng diễn biến trận đấu bám sát với một trận đấu thực tế nhất. Từ giai đoạn cấm / chọn tướng do đích thân game thủ đưa ra quyết định, đến việc AI sẽ thực hiện trận đấu dựa trên những thiết lập đã được game thủ “huấn luyện” cho đội tuyển.

Chưa kể nhà sản xuất muốn tăng thêm tính thực tế bằng cách lồng ghép những đoạn bình luận của các BLV nổi tiếng. Hiện tại bình luận tiếng Trung đang được thử nghiệm và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều ngôn ngữ khác khi game được phát hành toàn quốc.

LOL Esports Manager

LOL Esports Manager, tái hiện diễn biến trận đấu một cách chân thật

Với những gì đã giới thiệu, LOL Esports Manager đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Hiện tại vẫn chưa xác định rõ thời điểm ra mắt của tựa game, tuy nhiên theo thông tin chính xác thì tựa game sẽ được ra mắt đầu tiên tại máy chủ Trung Quốc.

Thông tin về LOL Esports Manager sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Giải đấu LMHT trẻ LDL phải tạm hoãn vì luật giới hạn độ tuổi chơi game tại Trung Quốc

}

Tags: , , ,
Tuyến cáp AAE-1 lại tiếp tục gặp sự cố đúng ngay vào lúc cao điểm của việc học tập và làm việc online
Người từng phát triển Jet Set Radio đồng thời là đạo diễn của Yakuza sẽ trở lại Sega

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu