Game PC – Console

Fall Guys hiện miễn phí trên PS5, Xbox, Switch và PC với nhiều nội dung mới

Chia sẽ

Fall Guys hiện có mặt trên nhiều nền tảng và có thể trải nghiệm miễn phí, vì nó đang chuyển sang mô hình Season Pass với các vật phẩm và trang phục có thể mở khóa.

Fall Guys

Fall Guys hiện đã có trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Microsoft Windows.

Ngày này cuối cùng cũng đã đến, vì Fall Guys hiện đã có trên tất cả các nền tảng bao gồm PlayStation, Xbox, Switch và PC và đã chuyển sang mô hình chơi miễn phí, với Season Pass và hệ thống tăng dần theo cấp độ. Được hỗ trợ ban đầu bằng cách trở thành một trò chơi PS Plus miễn phí vào năm 2020, Fall Guys đã là một cú hit bất ngờ của năm, với nhiều người chơi bị thu hút bởi vòng quay độc đáo của nó về thể loại battle royale. Nhà phát triển Mediatonic đã tiếp tục bổ sung nhiều nội dung hơn vào trò chơi trong nhiều năm kể từ đó và giờ đây game đã được thiết lập để bước sang một giai đoạn mới vào năm 2022.

Thành công của Fall Guys thật đáng ngạc nhiên và Mediatonic bất ngờ được giao nhiệm vụ cải thiện chất lượng và bổ sung nội dung cho trò chơi. Đây có thể là lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để trò chơi được chuyển sang các hệ máy khác. Fall Guys vẫn độc quyền trên PC và PlayStation trong hai năm, bất chấp nhu cầu lớn về trò chơi trên các hệ máy khác. Trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành đa nền cách đây một năm, vì Fall Guys trên Switch được ấn định vào năm 2021, nhưng các nhà phát triển đã phải đối mặt với một số sự chậm trễ và nó chỉ có sẵn trên các hệ thống khác. Sự chậm trễ này một phần được cho là do các nhà phát triển muốn đưa vào chế độ chơi giữa các nền tảng.

Các “hạt đậu” Fall Guys hiện đã lan rộng đến mọi bảng điều khiển hiện đại. Fall Guys hiện có sẵn để tải xuống trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S, cũng như PlayStation 4 và PC. Theo trang web chính thức của Fall Guys, phiên bản này của trò chơi sẽ ra mắt với các màn chơi mới, chướng ngại vật, các màn trình diễn trong các tùy chọn hiển thị tùy chỉnh, trò chuyện thoại khi ở chế độ party, các thử thách hàng tuần và marathon, bố cục cửa hàng mới và nhiều tính năng thú vị khác. Trò chơi cũng hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng vì vậy người chơi không bị giới hạn trong một hệ thống duy nhất.

Fall Guys

Thay đổi lớn nhất đối với Fall Guys với bản cập nhật Free-For-All mới là giờ đây nó là một trò chơi miễn phí.

Mọi người hiện có thể tải xuống và chơi Fall Guys miễn phí vì trò chơi đã chuyển sang mô hình Season Pass. Người chơi có thể mở khóa các vật phẩm trên đường trải nghiệm game, nhưng Season Pass trả phí sẽ có các vật phẩm riêng, với 100 cấp độ mở khóa, cũng như bỏ qua cấp độ. Season Pass đầu tiên bao gồm các trang phục dựa trên Mechagodzilla và Ezio từ Assassin’s Creed. Fall Guys mới chơi miễn phí sẽ bắt đầu lại với Season 1 mới, với các Season từ phiên bản trước của trò chơi giờ đây được gọi là Legacy Season.

Giống như Among Us, mức độ phổ biến của Fall Guys bắt đầu giảm khi tình trạng lockdown bắt đầu giảm bớt vào năm 2021. Điều đó nói rằng, việc chuyển sang mô hình chơi miễn phí này sẽ giúp khơi gợi lại sự quan tâm đến Fall Guys, đặc biệt là khi game đã có sẵn trên các nền tảng mà trước đây không chưa hỗ trợ. Tựa game vẫn đem đến rất nhiều niềm vui và với việc Fall Guys đã thêm hàng loạt nội dung mới kể từ khi ra mắt, những ai đã rời khỏi trò chơi sau thành công ban đầu vào năm 2020 nên thử nó, đặc biệt là bây giờ game đã phát hành miễn phí.

Xem thêm: Dragon’s Dogma 2 đã giúp tăng mạnh lượng người chơi của Dragon’s Dogma

#Devolver Digital #epic games #Fall Guys #Mediatonic

}

Tags: , , ,
RNG giành chiến thắng thuyết phục trước WBG, Breathe và SofM hút mọi lời khen
Creative Assembly đang phát triển một tựa game FPS khoa học viễn tưởng mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu