Game PC – Console

Final Fantasy 16 có thể công bố thời gian phát hành tại PlayStation Showcase?

Chia sẽ

Trong đoạn phim giới thiệu tại PlayStation Showcase, nhiều người tin rằng họ đã phát hiện ra ngày phát hành của Final Fantasy 16.

Final Fantasy 16

Người hâm mộ đang nôn nóng hơn bao giờ hết với tựa game Final Fantasy 16.

Nhiều người tin rằng PlayStation Showcase gần đây sẽ là một sự kiện tương tự E3 và Sony đã đánh dấu sự xuất hiện của họ, bao gồm bản làm lại của KOTOR, Alan Wake Remastered, Rainbow Six Extraction, Tiny Tina’s Wonderlands, Spider-Man 2 và Wolverine. Đáng buồn thay, một thứ mà nhiều người đang mong chồ đó là Final Fantasy 16 lại không xuất hiện.

Vì nó đã được công bố tại một sự kiện của Sony và có vẻ như ít nhất là sẽ độc quyền cho PS5 một thời gian. Mặc dù không tiết lộ đoạn giới thiệu mới, nhiều người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra những chi tiết họ tin là ngày phát hành của Final Fantasy 16 trong phần giới thiệu của chương trình.

Nhiều người đã phát hiện ra một tấm biển có nội dung “Valisthea 06.16”, được nhìn thấy ở mốc 0:38 trong đoạn giới thiệu bên dưới. Nó xuất hiện trong dòng chữ được treo trong một ga tàu điện ngầm, rõ ràng bao gồm thời gian và một số điểm dừng. Trong khi Valisthea là bối cảnh của Final Fantasy 16, nhiều người đã coi điều này có nghĩa là tựa game này sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2022. Bây giờ, một điều quan trọng cần lưu ý là đoạn giới thiệu bao gồm rất nhiều quả trứng chi tiết thú vị liên quan đến Pac-Man, Alan Wake và Deathloop.

Như vậy, có thể nói rằng không phải tất cả những Easter egg đều có ý nghĩa, tuy nhiên God of War: Ragnarok là một ví dụ điển hình, ảnh bìa của nó đã xuất hiện trong phần mở đầu của đoạn trailer. Nên việc tiết lộ của Final Fantasy 16 diễn ra trên ga tàu điện ngầm với ngày và tháng được xác định không là gì quá khó hiểu.

Kể từ khi bắt đầu dòng game này vào năm 1987, nó đã không thực sự tuân theo bất kỳ quy luật nào – ngay cả với các bản phát hành trên toàn thế giới. Tựa game đã có các bản phát hành vào mùa hè, mùa thu, cuối năm và có thể Sony sẽ làm điều tương tự với Final Fantasy 16 trong tương lai.

Người hâm mộ có thể sẽ sớm biết được đây có phải là sự thật hay không, đặc biệt là nếu nó thực sự được phát hành vào tháng 6 tới. Nhiều người hâm mộ đang hy vọng Final Fantasy 16 sẽ xuất hiện bất ngờ tại Tokyo Game Show – sự kiện kéo dài từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10.

Xem thêm: Trailer mới nhất của Wolverine xuất hiện chi tiết về Incredible Hulk

}

Tags: , ,
Gran Turismo 7 – Chế độ chơi đơn sẽ cần kết nối Internet
Spider-Man 2 hứa hẹn đem đến một trải nghiệm ‘khổng lồ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu