Game PC – Console

Horizon: Call of the Mountain Gameplay được tiết lộ

Chia sẽ

Sony giới thiệu tựa game Horizon: Call of the Mountain như một phần của trò chơi PlayStation VR2 qua sự kiện State of Play vừa qua.

Horizon: Call of the Mountain đã có đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên trong buổi stream State of Play tháng 6 vừa qua của Sony – đoạn giới thiệu cuối cùng trong số bốn đoạn giới thiệu trò chơi PlayStation VR2 trong sự kiện chính thức không chính thức của Summer Games Fest. Đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những gì mong đợi từ trò chơi thương hiệu Horizon với VR và trải nghiệm trên PlayStation VR2.

Nhân vật chính của trò chơi là Ryas, một cựu chiến binh Shadow Carja đang bị giam giữ và được giao nhiệm vụ điều tra một mối đe dọa máy móc đối với Carja. Ryas được chọn nhờ kỹ năng leo núi và bắn cung, ngoài ra hoàn thành nhiệm vụ này sẽ giúp anh ta đi trên con đường của Sundom. Bài đăng trên PlayStation Blog cũng nói rằng câu chuyện sẽ có các nhân vật mới và quen thuộc từ vũ trụ Horizon và tiết lộ một nhân vật khách mời hoặc tương tác có thể với Aloy.

Horizon: Call of the Mountain đã có đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên trong buổi trực tiếp State of Play tháng 6 của Sony – đoạn giới thiệu cuối cùng trong số bốn đoạn giới thiệu trò chơi PlayStation VR2 trong sự kiện chính thức không chính thức của Summer Games Fest năm nay. Đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những gì mong đợi từ trò chơi gắn liền VR với thương hiệu Horizon và trải nghiệm PlayStation VR2.

Horizon: Call of the Mountain

Horizon: Call of the Mountain hiện đang được phát triển cho PlayStation VR2.

Đoạn giới thiệu không có gì khác về thời điểm trong cuộc phiêu lưu này diễn ra. Thoạt nhìn, sự tham gia của một chiến binh Shadow Carja bị giam cầm sẽ đặt nó trong vòng vài năm theo cả hai hướng của câu chuyện chính. Với bài đăng trên PlayStation Blog đề cập đến việc Aloy xuất hiện, điều đó phải đưa Call of the Mountain vào khoảng thời gian cô đến lãnh thổ Carja và trận chiến Meridian ở cuối Horizon: Zero Dawn.

Sẽ có một phần riêng của trò chơi mang tên River Rides mang đến trải nghiệm khác khi đi du ngoạn trên sông, chiêm ngưỡng cảnh vật và những con thú máy. Hình ảnh tuyệt đẹp mang thương hiệu của Guerrilla hợp tác với sản phẩm của Firesprite về trải nghiệm VR đã đưa Horizon: Call of the Mountain trở thành trải nghiệm nền tảng cho các tựa game ra mắt PlayStation VR2.

Xem thêm: Saint Kotar sẽ đến với game thủ console trong dịp Halloween năm nay

#Firesprite #Guerrilla Games #HORIZON #Horizon Call of the Mountain #PlayStation #playstation vr #PlayStation VR2 #PSVR #PSVR2 #sony #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , , , , , , , , ,
PlayStation VR2 hé lộ thời gian phát hành vào năm 2023?
Nhìn lại cách mà Resident Evil 4 Remake ra mắt từ những tin đồn thuở còn sơ khai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu