Game PC – Console

Take-Two Interactive có ý định tích hợp NFT vào các tựa game trong tương lai

Chia sẽ

Bất chấp những ý kiến tiêu cực từ công chúng về NFT, CEO của Take-Two Interactive đã ám chỉ đến sự tích hợp công nghệ này trong tương lai.

Take-Two Interactive

công ty mẹ của Rockstar Games là Take-Two Interactive đã tuyên bố rằng họ vẫn “tin rằng có cơ hội” để tích hợp NFT trong tương lai.

Trong vài tháng qua NFT đã tiếp tục phát triển phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi khi ngày càng có nhiều công ty tìm hiểu về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Hàng chục trò chơi điện tử mới đang tích hợp các tài sản kỹ thuật số NFT dù cho cộng đồng trò chơi nói chung đang có những phản ứng không mấy tích cực về công nghệ này. Nhận thức được sự kỳ thị bất lợi này, công ty mẹ của Rockstar Games là Take-Two Interactive đã tuyên bố rằng họ vẫn “tin rằng có cơ hội” để tích hợp NFT trong tương lai.

Đối với NFT, các chuỗi mã độc nhất không thể thay thế đã trở thành loạt tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch mới nhất thống trị internet. Được quảng cáo như một cách mới để mua và bán những món đồ sưu tập độc quyền bằng cách sử dụng mã blockchain, với mục đích là làm cho những món đồ sưu tập không thể sao chép hoặc làm giả sau khi được bán cho người bảo trợ, công nghệ này đã bùng nổ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sự gia tăng của NFT và việc chấp nhận tiền điện tử nói chung như một hình thức tiền tệ khả thi đang vô cùng gây tranh cãi, với nền tảng trò chơi nổi tiếng Itch.io thậm chí đã khẳng định NFT là một hình thức lừa đảo.

Take-Two Interactive có ý định tích hợp NFT vào các tựa game trong tương lai game4v take two interactive 2 1645117813 69

Trong khi Zelnick cho rằng NFT là thứ cần thiết đi đôi với khía cạnh sưu tập của trò chơi điện tử, cộng đồng Grand Theft Auto Online của Reddit thì không hề có chung suy nghĩ với anh.

Bất chấp điều đó, trong một cuộc phỏng vấn với Nintendo Life mới đây, Giám đốc điều hành của Take-Two là Strauss Zelnick đã đề cập ngắn gọn đến khả năng NFT được kết hợp trong các tựa game phát hành sắp tới vì anh “tin chắc rằng sẽ có cơ hội để NFT phù hợp với các dịch vụ của Take-Two trong tương lai.” Zelnick thừa nhận rằng anh ta và công ty lo ngại về tình trạng “đầu cơ” tràn lan hiện đang che đậy tiềm năng công nghệ, nhưng khẳng định rằng “chúng tôi tin vào hàng hiếm, chúng tôi tin vào những món đồ sưu tầm.”

Trong khi Zelnick cho rằng NFT là thứ cần thiết đi đôi với khía cạnh sưu tập của trò chơi điện tử, cộng đồng Grand Theft Auto Online của Reddit thì không hề có chung suy nghĩ với anh. Một người dùng BadDecisionSM đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc phỏng vấn Nintendo Life và chú thích rằng “thay mặt cho 99% người chơi GTA. Không, cảm ơn.” Chỉ cần nhìn vào các câu trả lời hàng đầu trong bài viết của BadDecisionSM cũng đủ thấy rằng các game thủ đang đồng thuận chỉ trích “Rockstar sẽ phạm sai lầm lớn nếu điều này trở thành sự thật” bởi vì NFT chỉ là một cái “mốt” mà “cuối cùng sẽ hoàn toàn không còn giá trị gì nữa. ”

Tóm lại, việc Take-Two Interactive tích hợp NFT vào các tựa game của họ hoàn toàn chỉ là suy đoán vào thời điểm hiện tại vì họ mới chỉ có ý định ủng hộ NFT, các game thủ chỉ có thể chờ đợi các công bố mới trong tương lai để xem chính xác công ty sẽ có dự định như thế nào. Tuy nhiên chỉ riêng việc Take-Two có ý định đưa NFT vào các tựa game thôi cũng đã đủ gây tranh cãi và nhiều game thủ đang lớn tiếng nói lên quan điểm của mình để phản đối những kế hoạch đó. Câu hỏi duy nhất là liệu Take-Two có lắng nghe và hành động theo ý muốn của các game thủ hay không mà thôi.

Xem thêm: Rebel Wolves gồm các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 đang có dự án mới

#NFT #Rockstar Games #Take-Two Interactive.

}

Tags: , ,
Paramount xác nhận A Quiet Place sẽ có phần thứ 3 và dự kiến phát hành vào 2025
Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu