Game PC – Console

Pokemon Scarlet and Violet tung trailer hé lộ về 3 Pokemon mới

Chia sẽ

Mặc dù trailer mới nhất của Pokemon Scarlet and Violet chỉ chính thức tiết lộ một Pokemon, nhưng đã có thêm ba sinh vật mới được ẩn trong bản đồ nhỏ.

Pokemon Scarlet and Violet

Pokemon Scarlet and Violet sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 trên Nintendo Switch.

Đoạn giới thiệu Pokemon Scarlet and Violet mới nhất đem đến nhiều phân đoạn gameplay, chẳng hạn như dã ngoại, làm bánh mì, tạo TM, chiến đấu với Tera Raids và Titan Pokemon,… Tuy nhiên, đoạn trailer chỉ chính thức tiết lộ một Pokemon mới trong suốt thời gian chơi mười bốn phút, cùng với đó là sự tiến hóa được chờ đợi từ lâu của Girafarig, Farigiraf. Mặc dù vậy, những người hâm mộ tinh mắt thực sự đã tìm thấy một vài thứ thú vị hơn.

Trong suốt đoạn trailer, bản đồ nhỏ trong game xuất hiện mặc dù nó hiển thị rất ít. Có vẻ như Pokemon ở gần không xuất hiện trên đó, nhưng điều đó đã được thay đổi, vì trong một giây ngắn ngủi, người hâm mộ không chỉ nhìn thấy một hay hai, mà là ba Pokemon mới rõ ràng trên bản đồ nhỏ. Hơn nữa, các biểu tượng Pokemon mới này được đi kèm với dòng chữ Rookidee.

Đầu tiên là hai Pokemon chuột, dường như không có miệng. Chúng có một cơ thể hoàn toàn trắng và với một mô tả khá chung chung về những gì một con chuột sẽ trông như thế nào. Thật vậy, chúng trông giống như chuột Mickey nếu nó hoàn toàn trắng và không mặc quần áo. Con thứ hai có vẻ là một Pokemon vẹt đuôi dài màu xanh lá cây, có lẽ là một cục đá đen trên đầu, và con thứ ba dường như là một số dạng pokemon thuộc loài nấm.

Jump into a Paldean Journey | Pokémon Scarlet and Pokémon Violet” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/pnC7uY15HVE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Những Pokemon này có vẻ hơi khác thường đối với những người chỉ cập nhật tin tức chính thức về Pokemon Scarlet and Violet vốn đã ít ỏi, nhưng đối với những người theo dõi các thông tin rò rỉ, những Pokemon này không chỉ được đề cập trước đây mà còn có nhiều bối cảnh hơn. Nói cách khác, có thể hai con chuột này thực sự là một Pokemon hoặc chúng được kết hợp bởi những con khác trong quá trình tiến hóa. Pokemon vẹt đuôi dài trước đó đã bị rò rỉ, trong khi đó, pokemon thứ ba có thể vẫn là khó hiểu nhất, nhưng nó có vẻ là Pokemon từ các rò rỉ.

Có vẻ như những Pokemon này không có ý định xuất hiện trong đoạn giới thiệu, thay vào đó chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong những gì lẽ ra có thể đã được chỉnh sửa. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì người hâm mộ đang nhận được cho đến khi Game Freak và Công ty Pokemon quyết định tiết lộ chúng đầy đủ cho Pokemon Scarlet and Violet .

Xem thêm: Steam Deck đạt kỷ lục hơn một triệu máy xuất xưởng

#Game Freak #nintendo #Nintendo of America Inc. #Pokemon #Pokemon Scarlet and Violet #The Pokemon Company

}

Tags: , , , , ,
Game thủ Diablo Immortal ‘AFK’ quá nhiều khiến Blizzard phải lên tiếng
Rise of Stars – Game chiến thuật chủ đề ngân hà vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu