Game Mobile

Rise of Stars – Game chiến thuật chủ đề ngân hà vừa ra mắt

Chia sẽ

Rise of Stars – game chiến thuật về hành trình chinh phục các hành tinh cùng những pha hành động ấn tượng của người chơi.

Rise of Stars là một game thể loại mô phỏng chiến thuật quen thuộc. Sản phẩm này do Wemade Max đầu tư và phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh vũ trụ tương lai và có cốt truyện vô cùng độc đáo. Mở khóa một viễn cảnh hỗn loạn được tạo ra bởi các thế lực xấu xa ngoài hành tinh, trong vai vị tướng, bạn sẽ phải xây dựng các tiểu hành tinh và phát triển một đội quân bảo vệ hùng mạnh. Lối chơi của trò chơi đòi hỏi cả khả năng tư duy và chiến thuật của người chơi. Đồ họa 2D theo phong cách vũ trụ độc đáo cùng hệ thống âm thanh chân thực nhẹ nhàng hút mắt người chơi qua trailer.

Rise of Stars là một game thể loại mô phỏng chiến thuật quen thuộc.

Rise of Stars là một game thể loại mô phỏng chiến thuật quen thuộc.

Để có một tiểu hành tinh mạnh mẽ, người chơi cần phát triển các cấu trúc giúp thúc đẩy nền kinh tế và khai thác tài nguyên. Bạn phải xem xét nhu cầu của mình để quyết định xây dựng một nhà máy điện, một khu mỏ hay một phòng thí nghiệm… Trò chơi hiện đang mở đăng ký trước và bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên: Android, APK, IOS. Kênh chính thức của Rise of Stars: Trang thương hiệu, Facebook, Discord, Twitter.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc tranh giành tài nguyên, người chơi sẽ trở thành chỉ huy của một hạm đội, chịu trách nhiệm thu thập mọi tài nguyên để phát triển. Tuy nhiên, tài nguyên trong vũ trụ là có hạn, và đây là lúc hạm đội của bạn bắt đầu gặp phải những người chơi khác đang tranh giành quyền kiểm soát trong trò chơi này. Các nguồn lực do tác phẩm mang lại có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Người chơi có thể sử dụng chúng trong Rise of the Stars để phát triển quân đội của riêng mình hoặc giao dịch với những người khác.

Rise of the Stars là một cái tên hay cho những game thủ thích chiến lược thời gian thực vào năm 2022

Rise of the Stars là một cái tên hay cho những game thủ thích chiến lược thời gian thực vào năm 2022

Ngoài ra, việc bắt đầu cuộc chiến tranh giành quyền lực, trò chơi còn có nhiều cơ chế thú vị, như khám phá lãnh thổ, thành lập chiến binh, gia nhập liên minh… Nhìn chung, Rise of the Stars là một cái tên hay cho những game thủ thích chiến lược thời gian thực vào năm 2022. Hiện tại game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước tại bên dưới.

Tính năng trò chơi:

+ Đồ họa 2D khoa học viễn tưởng đơn giản nhưng cực kỳ chi tiết.
+ Trò chơi quản lý và chiến lược hấp dẫn, đòi hỏi sự tính toán và tinh ranh.
+ Chống lại người ngoài hành tinh và bảo vệ hành tinh của bạn.
+ Nhiều chỉ huy khác nhau với khả năng đặc biệt đang chờ được tuyển dụng.
+ Hợp tác, cướp bóc và chiến đấu với các game thủ trên toàn thế giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/RiseofStarsRE

#game chiến thuật #Rise of Stars #Wemade Max

}

Tags: , ,
Pokemon Scarlet and Violet tung trailer hé lộ về 3 Pokemon mới
Need for Speed công bố thời gian phát hành phần tiếp theo cùng phong cách độc đáo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu