Game PC – Console

Need for Speed công bố thời gian phát hành phần tiếp theo cùng phong cách độc đáo

Chia sẽ

Thông tin gần đây tiết lộ ngày phát hành cho tựa game Need For Speed ​​tiếp theo của Criterion Games và thể hiện phong cách nghệ thuật độc đáo.

Need for Speed

Need for Speed: Unbound sẽ phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

Một thông tin gần đây dường như xác nhận rằng Need for Speed: Unbound của EA sẽ ra mắt vào tháng 12 này. Được biết đang được phát triển bởi studio Criterion Games của Anh, đây sẽ là trò chơi Need for Speed ​​đầu tiên của studio kể từ Need for Speed: Rivals vào năm 2013. EA đã gặp một số khó khăn trong việc giữ Need for Speed: Unbound không lộ thông tin. EA đã lưu trữ một thời gian ngắn một hình ảnh của Unbound trước khi nhanh chóng gở nó khỏi trang web. Trong khi đó, Tom Henderson của Insider Gaming đã tiết lộ thông tin ngày ra mắt của trò chơi vào cuối tháng trước.

Thông tin rò rỉ mới nhất đến từ Gematsu, người đã phát hiện ra danh sách sản phẩm của Need for Speed: Unbound trên trang web bán lẻ Neowing của Nhật Bản. Trang này, có lẽ đã được đưa lên sớm, liệt kê ngày phát hành của trò chơi là ngày 2 tháng 12 năm 2022, cho PlayStation 5. Không có đề cập đến bản phát hành trên Xbox Series X/S hoặc PC, điều này dường như mâu thuẫn với những rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, có vẻ như Neowing đơn giản là không bán các phiên bản khác. Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy Need for Speed: Unbound sẽ đến với các thiết bị console mới nhất.

Ngoài việc xác nhận ngày phát hành của trò chơi, danh sách sản phẩm cũng bao gồm một vài ảnh chụp màn hình của Need for Speed: Unbound sắp ra mắt. Đáng tiếc là bốn hình ảnh có độ phân giải hơi thấp nhưng cho thấy một số ý tưởng về trò chơi mới sẽ như thế nào. Các phần trước như Need for Speed: Heat của năm 2019 thường hướng đến hình ảnh chân thực càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, Need for Speed: Unbound có một cách tiếp cận khác, kết hợp những chiếc xe và môi trường thực tế với các nhân vật và hiệu ứng hình ảnh lấy cảm hứng từ truyện tranh hoặc anime.

Các phản hồi của Twitter đối với những hình ảnh bị rò rỉ hoàn toàn trái ngược nhau. Một số người hâm mộ có vẻ hài lòng với các yếu tố mới của trò chơi Need for Speed ​​sắp tới. Những người khác tỏ ra kém nhiệt tình hơn đáng kể, với một số người hâm mộ cho rằng nó khiến trò chơi trông quá giống Fortnite. Một vài người bình luận thậm chí tỏ ra chán ghét phiên bản này.

Bất kể ý kiến ​​của người hâm mộ về thiết kế đồ họa của Need for Speed: Unbound, ít nhất là tốt để có một ngày phát hành được xác nhận. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có tiết lộ chính thức để mong đợi. Đoạn giới thiệu sắp tới của Need of Speed: Unbound dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 10 trên tài khoản YouTube chính thức của Need for Speed. Hi vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về những cuộc đua sắp tới.

Xem thêm: Starfield lộ ngày phát hành trong năm 2023

#Criterion Games #EA #Need for Speed #Need for Speed Unbound

}

Tags: , , ,
Rise of Stars – Game chiến thuật chủ đề ngân hà vừa ra mắt
Dark Throne The Queen Rises – Game chiến đấu diệt quỷ ngục tối mang chất Diablo vừa thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu