Game PC – Console

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ đem tới gần 100 giờ phiêu lưu và nội dung mới

Chia sẽ

Các thành viên chủ chốt trong nhóm phát triển Final Fantasy 7 Rebirth xác nhận có vô số nội dung mới đáng mong đợi trong trò chơi.

Final Fantasy 7 Rebirth

Final Fantasy 7 Rebirth không phải sẽ đem đến tất cả các lãnh thổ quen thuộc giống như trước mà nhiều nội dung mới hơn.

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ phát hành với gần một trăm giờ nội dung mới. Nhóm Square Enix đã tự hào tiết lộ nhiều điều cần chú ý trong phần tiếp theo sắp tới của Final Fantasy 7 Remake. Công ty đã làm việc chăm chỉ để xây dựng những yếu tố đáp ứng kỳ vọng cho phần tiếp theo, với ngay cả bản game Final Fantasy 7 Rebirth Collector’s Edition cũng đem đến nhiều điều đầy bất ngờ cho game thủ. Cộng đồng game thủ đang nóng lòng mong đợi phần tiếp theo của series Final Fantasy 7 này khi đội ngũ phát triển tiếp tục quảng cáo rầm rộ về việc phát hành nó.

Trong chương trình PlayStation State of Play tháng 9 gần đây, Square Enix đã tiết lộ ngày phát hành của Final Fantasy 7 Rebirth. Cùng với đó, các nhà phát triển cũng tiết lộ một đoạn trailer hoàn toàn mới giới thiệu rất nhiều nhân vật và tính năng mới sẽ có trong trò chơi. Trong khi những người hâm mộ trò chơi gốc đã quen thuộc với một số điều có thể mong đợi, thì Final Fantasy 7 Remake đã cho thấy rằng không phải tất cả các lãnh thổ quen thuộc đều có thể giống như trước. Các địa điểm cũ cũng có thể mang lại những trải nghiệm mới để tận hưởng. Và đó là lúc ba thành viên chủ chốt của nhóm phát triển đưa ra những tuyên bố liên quan đến Rebirth.

Trong ba bài đăng Twitter liên tiếp, nhà sản xuất Yoshinori Kitase, đạo diễn Naoki Hamaguchi và giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura đã chia sẻ những thông điệp xác nhận những gì sẽ xảy ra khi Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt. Hamaguchi đề cập rằng trọng tâm của trò chơi là “khám phá tự do” để trích dẫn sự hiện diện của bản đồ thế giới. Anh ấy kết luận rằng “gần 100 giờ phiêu lưu đang chờ đợi” các game thủ” Kitase đã đề cập rằng các yếu tố quen thuộc từ trò chơi trước sẽ có mặt nhưng sẽ có nhiều cải tiến xuyên suốt. Ngoài ra cũng có xác nhận rằng Rebirth có thể tồn tại như một cuộc phiêu lưu độc lập, tuy nhiên bản tóm tắt của tựa game cuối cùng vẫn sẽ được cung cấp cho những ai cần theo kịp. Cuối cùng, Nomura nhắc lại rằng Rebirth là phần thứ hai trong cuộc phiêu lưu gồm ba phần mà người hâm mộ sẽ hào hứng trải nghiệm. Những nhân vật mới đang chờ đợi người hâm mộ cũng như những điều bất ngờ đang chờ đợi số phận của mọi người.

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ đem tới gần 100 giờ phiêu lưu và nội dung mới game4v final fantasy 7 rebirth 2 1694786229 81

Các nhà phát triển của Square Enix đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng về Final Fantasy 7 Rebirth trên Twitter.

Những lời gợi ý này vẻ đầy hứa hẹn, đặc biệt là với mức độ được đón nhận của Final Fantasy 7 Remake. Những người hâm mộ muốn có nhiều sự hiện diện của Red XIII hơn trong FF7 Remake có thể thấy nhiều hơn về nhân vật này, vì Rebirth sẽ cởi mở hơn về mặt lối chơi. Trên thực tế, Cait Sith và Vincent Valentine cũng sẽ tham gia phần tiếp theo, vì vậy điều này sẽ thay đổi toàn bộ tính năng động của trò chơi. Có nhiều thành viên hơn trong nhóm sẽ tăng thêm khả năng chơi lại cho game thủ.

Hy vọng rằng ngay cả với 100 giờ nội dung mới đã được giới thiệu, Square Enix vẫn có thể xem xét lại một lỗ hổng rõ ràng mà hầu hết người chơi đều gặp phải. Một số người hâm mộ cảm thấy rằng các nhiệm vụ phụ của Final Fantasy 7 Remake đã làm chậm nhịp độ của trò chơi. Mặc dù họ đã tăng thêm giá trị chơi lại nhưng một số người cho rằng đó chỉ là nội dung bổ sung để kéo dài trải nghiệm. Nếu Square Enix quyết định tập trung hơn vào các nhiệm vụ chính, đặc biệt là với dạng bản đồ mở và tự do hơn, thì FF7 Rebirth thực sự có thể trở thành kiệt tác mà nó dự định trở thành.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm khi BioShock 4 là game thế giới mở? 

#Final Fantasy 7 #Final Fantasy 7 Rebirth #square enix

}

Tags: , ,
LMHT: Trước thềm CKTG 2023, tuyển thủ C9 EMENES bị réo tên vì hành vi phân biệt chủng tộc
Football Manager 2024 Mobile ra mắt độc quyền trên Netflix

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu