Game PC – Console

Final Fantasy ‘soulslike’ sẽ được giới thiệu thêm chi tiết vào cuối tuần này

Chia sẽ

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin hay còn gọi là Final Fantasy ‘soulslike’ sẽ được giới thiệu chi tiết tại Tokyo Game Show 2021.

Final Fantasy soulslike

Square Enix đã quyết định sẽ tiết lộ thêm về tựa game Final Fantasy ‘soulslike’ này cho các game thủ vào cuối tuần tại Tokyo Game Show Online 2021.

Kể từ khi Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin được công bố và ra mắt phiên bản demo, thông tin về tựa game trở nên khan hiếm hơn hẳn. Thật may mắn là Square Enix đã quyết định sẽ tiết lộ thêm về tựa game Final Fantasy ‘soulslike’ này cho các game thủ vào cuối tuần tại Tokyo Game Show Online 2021.

Mới đây Square Enix đã phát hành danh sách các tựa game mà họ sẽ giới thiệu cho sự kiện TGS 2021, nơi Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ xuất hiện cùng với các tựa game Final Fantasy khác như The First Soldier và Brave Exvius. Việc tựa game được công bố trong sự kiện E3 2021 đã được tiết lộ trước thông qua các tin tức rò rỉ, nhưng đó vẫn là một sự kiện gây bất ngờ cho các fan hâm mộ. Final Fantasy ‘soulslike’ sẽ kể lại các sự kiện trước phần game Final Fantasy gốc mà trong đó các nhân vật chính phải thực hiện nhiệm vụ đánh bại Chaos. Thay vì đi theo thể loại nhập vai theo lượt truyền thống của bản game đầu tiên, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ có lối chơi ‘soulslike’ tương tự như Nioh, với các màn chiến đấu máu lửa có nhịp độ nhanh tương tự thể loại hack n’slash.

Square Enix đã thông báo trên Twitter về kế hoạch tổ chức sự kiện đặc biệt giới thiệu Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin vào cuối tuần này tại TGS 2021. Đây không phải là một thông báo gây ngạc nhiên gì vì chúng ta đều biết tựa game chắc chắn sẽ có mặt tại TGS 2021. Game thủ có thể theo dõi sự kiện giới thiệu đặc biệt của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin vào ngày 2 tháng 10 lúc 9 giờ tối theo giờ JST tức 11 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Final Fantasy ‘soulslike’ sẽ được giới thiệu thêm chi tiết vào cuối tuần này game4v final fantasy 2 1632846890 95

Theo lịch trình TGS 2021 của Square Enix, đây sẽ là tựa game đầu tiên được giới thiệu trong phần thứ 2 của buổi phát sóng hôm thứ Bảy.

Theo lịch trình TGS 2021 của Square Enix, đây sẽ là tựa game đầu tiên được giới thiệu trong buổi phát sóng hôm thứ Bảy. Chương trình sẽ có cả phụ đề tiếng Anh để hỗ trợ cho game thủ quốc tế không biết tiếng Nhật. Mặc dù không có tiết lộ cho thời lượng ước tính của chương trình, nhưng giữa mốc thời gian bắt đầu đi sâu vào tựa game với mốc thời gian bắt đầu chương trình tiếp theo có tên Square Enix Jazz Live Painting sẽ cách nhau một giờ, có nghĩa là game thủ sẽ có thể nhận được các thông tin về Final Fantasy ‘soulslike’ trong nhiều nhất là một giờ. Final Fantasy 16 sẽ vắng mặt trong TGS 2021 nên đây cũng là dịp để các tựa game Final Fantasy lớn khác có cơ hội tỏa sáng .

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin đã nhận được vô số đánh giá trái chiều từ những người đã chơi thử bản demo vào tháng Sáu. Mặc dù có lối chơi khá nổi bật, nhưng kịch bản của tựa game mới là thứ nhận được sự chú ý nhiều nhất do nhân vật chính có tính cách và ngoại hình khá là “đặc biệt” giữa những người bạn đồng hành của anh ấy, đương nhiên là theo hướng không được tích cực cho lắm. TGS 2021 có thể sẽ là cơ hội để Square Enix giới thiệu lại một kịch bản đã chỉnh sửa trước khi tựa game được phát hành vào năm sau.

Xem thêm: Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube

}

Tags: , , ,
Donkey Kong sẽ xuất hiện trong Super Nintendo World
New World – Tựa game MMO của Amazone đã ra mắt phiên bản chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu