Game PC – Console

New World – Tựa game MMO của Amazone đã ra mắt phiên bản chính thức

Chia sẽ

New World – tựa game được phát triển từ lâu của Amazon Games xong giai đoạn thử nghiệm và hiện có thể chơi trên PC thông qua Amazon và Steam.

New World

Người chơi có thể lập nhóm lên đến năm thành viên New World.

Sau một quá trình phát triển kéo dài, tựa game MMORPG New World của Amazone Games đã hoàn thành xong giai đoạn beta, người chơi có thể mua và trải nghiệm phiên bản chính thức bắt đầu từ hôm nay, ngày 28 tháng 9. Được công bố cách đây khoảng 5 năm trong TwitchCon, New World được tiết lộ là một trong số ba tựa game được đầu tiên được phát triển bởi mảng làm game non trẻ của Amazon.

Hai dự án khác là Breakaway và Crucible, tuy nhiên, Amazon đã hủy bỏ Breakaway vào năm 2018, sau một vài năm phát triển bởi Double Helix. Crucible cũng chịu số phận tương tự, mặc dù việc ngừng sản xuất diễn ra trong vài tháng sau khi phát hành trên PC. New World là nền tảng cho sự phát triển còn non trẻ của Amazone Games, mang đến trải nghiệm trong đó người chơi khám phá một vùng đất hư cấu trên Đại Tây Dương được gọi là Đảo Aeternum. Amazone đã mở đợt thử nghiệm Closed Beta vào tháng 7, thu được nhiều phản hồi khuyến khích đội ngũ phát triển tiếp tục hoãn New World đến cuối tháng 9. Nhưng những người quan tâm đến MMORPG hiện không cần phải lo lắng về vấn đề chậm trễ hay kéo dài nữa.

New World hiện có thể mua bản hoàn chỉnh trên PC thông qua Amazon và Steam, với phiên bản tiêu chuẩn có giá 39,99 đô la. Phiên bản Deluxe có giá 50 đô la bao gồm trải nghiệm chính, cùng với một cuốn sách artwork, thú cưng trong nhà Mastiff, bộ biểu tượng cảm xúc Rock / Paper / Scissors và bộ giáp Woodsman đồng thời là da chim săn mồi. Từ nay đến ngày 1 tháng 11, các thành viên Amazon Prime sẽ nhận được quyền truy cập vào Pirate Pack – DLC với nhiều biểu tượng cảm xúc, trang phục cướp biển và tiền tệ trong trò chơi trị giá 5 đô la. Trong một thông báo với báo chí, phó chủ tịch Amazon Games – Christoph Hartmann đã tự hào tiết lộ rằng hơn một triệu người chơi đã khám phá hòn đảo Aeternum trong bản thử nghiệm beta của New World. Hartmann nói một phần , “…bởi vì Aeternum là một thế giới sống động, được tạo ra để thay đổi và phát triển theo thời gian, nên hôm nay mới chỉ là khởi đầu – chúng tôi còn rất nhiều điều dành cho người chơi”.

Việc phát hành New World đánh dấu bước đầu của Amazon Games, một tựa game chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của đội ngũ. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem đánh giá của nó trên thị trường tốt như thế nào, đặc biệt là trong những tháng tới.

Xem thêm: Cộng đồng lo ngại không thể tải phiên bản cũ của các tựa game trên Steam

}

Tags: , , ,
Final Fantasy ‘soulslike’ sẽ được giới thiệu thêm chi tiết vào cuối tuần này
Kiếm Hiệp GO – Game ‘kiếm hiệp né chiêu’ với tâm thế ‘kẻ làm chủ’: Võ Lâm Chuẩn Vị – Kiếm Hiệp Chuẩn Gu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu