Game PC – Console

Fractured Veil – Tựa game sinh tồn cùng ‘500 anh em’

Chia sẽ

Sau khi kêu gọi thành công trên Kickstarter, tựa game sinh tồn Fractured Veil sẽ phát hành vào năm 2022 và cho phép tối đa 500 người chơi trong cùng một lúc.

Fractured Veil

Fractured Veil sẽ phát hành trên PC vào năm 2022.

Fractured Veil – một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi đầu tiên của nhà phát triển Paddle Creek Games, đã đạt gọi vốn thành công trên Kickstarter và dự kiến phát hành trên Steam dưới dạng Early Access vào năm 2022. Kickstarter sẽ tiếp tục đồng hành cùng studio cho đến ngày 7 tháng 10 năm 2021 và đội ngũ phát triển có kế hoạch công bố thêm các mục tiêu của họ trong tương lai. Lấy bối cảnh trên hòn đảo Maui vào 100 năm sau, Fractured Veil sẽ có tối đa 500 người chơi trên một bản đồ.

Thiết kế độc đáo tập trung vào gameplay giúp tựa game có thể cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường hiện nay. Cốt truyện kể về “Tấm màn che” là một hệ thống dịch chuyển tức thời đã thất bại thảm khốc trong 50 năm trước và mở ra các cổng đến các chiều không gian khác. Những kẻ thù trong trò chơi sẽ bao gồm con người và động vật từ những thế giới khác, cùng với những dị nhân ăn thịt đồng loại xuất hiện trên khắp Hawaii trong những năm sau vụ khủng hoảng đó. Chế tạo, xây dựng căn cứ đồng thời là cả chiến đấu PvP và PvE sẽ có mặt trong trò chơi và giống như các tựa game sinh tồn khác gần đây, người chơi sẽ có thể lập nhóm với những người sống sót khác bất cứ lúc nào.

Theo Gamespress, Paddle Creek Games đã đạt được mục tiêu ban đầu là 100.000 đô la và sẽ sớm thêm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hơn vào tựa game của mình. Hiện tại, mục tiêu duy nhất mà nguồn tài trợ ban đầu của trò chơi là dành cho đồ nội thất và đồ trang trí ở mức 110.000 đô la và một vũ khí súng giáo totem là 120.000 đô la. Những người ủng hộ đã quyên góp cho dự án đã được đảm bảo phần thưởng như da, hình nền độc quyền và tựa game trên Steam để sử dụng cho trò chơi khi nó phát hành trong Early Access.

Fractured Veil

Liệu Fractured Veil có thể là một ARK tiếp theo?

Mặc dù nhà phát triển đề cập đến Fractured Veil như một tựa game MMO, nhưng họ đã tuyên bố rằng PvP sẽ không phải là trọng tâm chính trong trò chơi và sẽ có những khu vực mà người chơi không thể chiến đấu với nhau. Fractured Veil cũng sẽ có tính năng di chuyển xuyên máy chủ, được giải thích trong trò chơi là phương tiện di chuyển giữa các đa vũ trụ, cho phép người chơi tìm thấy các vật phẩm mới đồng thời giúp khám phá các sinh vật và các kiểu thời tiết độc đáo.

Thể loại sinh tồn đã được chứng minh là rất hấp dẫn, đến mức các tựa game như Skyrim đã được sửa đổi thành thể loại này. Fractured Veil sẽ không phải là trò chơi đầu tiên thuộc thể loại này ra mắt, nhưng nó dường như đã tinh chỉnh nhiều cơ chế đã góp phần tạo nên thành công của những tựa game tiền nhiệm. Nếu họ có thể giải quyết những phàn nàn phổ biến của thể loại này như sự ảnh hưởng của những kẻ phá hoại trong game và cơ chế chiến đấu không khó chịu, thì Fractured Veil có tiềm năng rất lớn để thu hút nhiều người chơi. Việc đưa vào truyền thuyết hấp dẫn và xây dựng thế giới sâu sắc của nó giúp dễ dàng hiểu được lý do tại sao nó đã đạt được mục tiêu ban đầu và cho thấy rằng tựa game có một tương lai tươi sáng phía trước.

Xem thêm: Diablo 2: Resurrected tung trailer mới có sự xuất hiện của ‘Shang-Chi’

}

Tags: ,
Sự kiện Nintendo Direct sẽ được tổ chức vào ngày mai
Titanfall 3 không được phát triển vì Respawn đang ‘quá bận rộn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu