Game PC – Console

Titanfall 3 không được phát triển vì Respawn đang ‘quá bận rộn’

Chia sẽ

Theo nhận xét gần đây từ điều phối viên cộng đồng của Respawn Entertainment, có vẻ như hãng game đang quá bận rộn và không thể phát triển cho Titanfall 3.

Titanfall 2 đã được ca ngợi là một trong những tựa game bắn súng hay nhất và tất cả những người hâm mộ tựa game chắn chắn đều sẽ mong muốn có một phần tiếp theo.

Không có gì là lạ khi những tựa game thú vị luôn được cộng đồng game thủ yêu cầu có phần tiếp theo, tựa game Skate 4 đang được phát triển tại studio Full Circle của EA là một ví dụ cho trường hợp “cứ đòi nhiều sẽ có”, vậy nên hiển nhiên là mọi người sẽ cố gắng lên tiếng hết mức có thể để series game yêu thích của họ được tiếp tục. Như nhiều người đã biết, Titanfall 2 đã được ca ngợi là một trong những tựa game bắn súng hay nhất và tất cả những người hâm mộ tựa game chắn chắn đều sẽ mong muốn có một phần tiếp theo.

Đúng là tựa game rất nổi tiếng, nhưng xem ra game thủ sẽ phải thất vọng vì theo như tuyên bố mới nhất của Respawn Entertainment, có vẻ như họ đang quá bận rộn với các tựa game khác và không thể phát triển cho Titanfall 3.

Theo điều phối viên cộng đồng của Respawn có tên Jason Garza, không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Titanfall hiện đang được thực hiện. Anh ấy đã được một khán giả yêu cầu đưa ra bất kỳ thông tin nào về Titanfall trong một buổi stream ngày 20 tháng 9. Câu trả lời của anh ấy khá kỳ lạ: “Đừng quá hy vọng, anh bạn. Tôi đã nói điều này trước đây. Chúng tôi không có bất cứ thứ gì đang thực hiện cả. Không có gì. Không có bất kỳ cái gì cả. Hiện tại chúng tôi có quá nhiều trò chơi khác đang hoạt động rồi. ”

Respawn

Respawn vẫn sẽ sửa lỗi cho các vấn đề kỹ thuật đang diễn ra trong các tựa game Titanfall vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng Titanfall 3 thì gần như không có cơ hội nào được hãng bàn đến lúc này cả.

Thật vậy, có vẻ như Respawn có rất nhiều trò chơi hiện đang được phát triển. Apex Legends, như mọi khi, liên tục nhận được sự hỡ trợ từ hãng, trong khi bản thân EA cũng đã chính thức xác nhận về dự án Star Wars Jedi: Fallen Order 2 trong một cuộc họp của các nhà đầu tư. Thậm chí còn có cuộc nói chuyện về việc một nhóm nhỏ hơn của Respawn Entertainment đang làm việc trên một IP mới và không có dấu hiệu gì cho thấy đó là Titanfall 3.

Một số người cho rằng điều này có nghĩa là Respawn Entertainment không tích cực làm việc với các vụ hack và tấn công DDoS đang xảy ra với các tựa game Titanfall, nhưng đây không phải là ý của Garza. Khi thấy mọi người nói rằng hãng đã hoàn toàn bỏ mặc series Titanfall, Garza đã trả lời rằng “Đó không phải ý tôi. Tôi chỉ đang nói về tương lai của Titanfall. Chúng tôi hiện tại vẫn đang nghiên cứu tình hình việc server tựa game bị tấn công, nhưng như mọi khi, chúng tôi không thể thực sự công bố những động thái đó một cách công khai.”

Nói cách khác, Respawn vẫn sẽ sửa lỗi cho các vấn đề kỹ thuật đang diễn ra trong Titanfall vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng Titanfall 3 thì gần như không có cơ hội nào được hãng bàn đến lúc này cả. Điều đó có nghĩa là dù nhu cầu của người hâm mộ cao đến đâu thì Respawn Entertainment cũng sẽ không lắng nghe, ít nhất là cho tới nhiều năm sau, và Titanfall 3 về cơ bản sẽ không được phát triển bây giờ cũng như có thể sẽ không bao giờ được tiếp tục.

Xem thêm: Sự kiện Nintendo Direct sẽ được tổ chức vào ngày mai

}

Tags: , ,
Fractured Veil – Tựa game sinh tồn cùng ‘500 anh em’
Blades of Three Kingdoms – Game RPG Tam quốc đồ hoạ 3D mở đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu