Game PC – Console

George RR Martin cho biết Elden Ring là một trải nghiệm đầy lôi cuốn

Chia sẽ

George RR Martin đã chia sẻ sự phấn khích đối với Elden Ring, mô tả việc anh ấy tham gia vào thế giới này là một trải nghiệm đầy thú vị.

Elden Ring

Tựa game từ From Software sẽ phát hành trên Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và PC.

George RR Martin, tác giả của A Song of Ice and Fire, đã mô tả Elden Ring là quá hấp dẫn để cưỡng lại, điều mà nhiều người hâm mộ của trò chơi FromSoftware sắp ra mắt có thể đồng ý. Elden Ring sẽ được phát hành chỉ trong vài tuần nữa và sẽ đưa người chơi đến Lands Between để thực hiện một cuộc phiêu lưu giả tưởng khó nhằn khác. Một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm nay chính là Elden Ring, tựa game sẽ kết hợp kỹ năng của đạo diễn game Hidetaka Miyazaki và tác giả viễn tưởng Martin. Martin đã góp tài năng của mình vào câu chuyện và truyền thuyết của trò chơi, với một lịch sử phong phú và các nhân vật trong thế giới đã được trang web chính thức của trò chơi và các tài khoản mạng xã hội tiết lộ. Người chơi sẽ trở thành Tarcked, có nhiệm vụ thu thập các mảnh vỡ của Great Rune để rèn lại lại chiếc nhẫn Elden đã vỡ, biến mình thành một Elden Lord. Tựa game được mong đợi, Elden Ring đã giành chiến thắng giải tựa game được mong đợi nhất TGA hai năm liên tiếp.

Trong một bài đăng trên blog của George RR Martin (thông qua GameSpot), tác giả đã phác thảo suy nghĩ của mình về Elden Ring, và kể chi tiết một số câu chuyện hậu trường về sự tham gia của anh ấy. Mô tả tựa game này “không thực sự là từ của tôi”, Martin tiếp tục nói rằng lời đề nghị làm việc về câu chuyện và truyền thuyết của trò chơi quá thú vị để từ chối, trước khi khen ngợi Miyazaki và đội ngũ FromSoft. Ông viết: “Lời đề nghị này quá thú vị để từ chối. Miyazaki và nhóm của anh ấy từ FromSoftware đang làm những thứ đột phá với nghệ thuật và những gì họ muốn ở tôi chỉ là một chút xây dựng thế giới: một thế giới có chiều sâu, đen tối, cộng hưởng với nhau để làm nền tảng cho trò chơi mà họ đã lên kế hoạch phát triển. Và khi điều này xảy ra, tôi thích tạo ra thế giới với một lịch sử viễn tưởng”.

Elden Ring

George RR Martin là nhà biên kịch người Mỹ và là nhà văn. Ông được biết đến với tác phẩm A Song of Ice and Fire – A Game of Thrones – bộ sử thi hùng tráng bán chạy nhất, được HBO dựng thành series phim truyền hình ăn khách.

Người hâm mộ đã có một cái nhìn tốt về trò chơi nhờ các bản cập nhật đã tiết lộ nhiều hơn về thế giới và nhân vật trong thế giới của game, nhưng có thể lập luận rằng không có gì khiến người chơi thích thú hơn đợt thủ nghiệm của Elden Ring vào tháng 11. Một số người dùng đã đăng ký đã được chọn để trải nghiệm trò chơi trong khoản thời gian cố định vào cuối tuần, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm Elden Ring trực tiếp. Sự đón nhận đối với lối chơi, thiết kế thế giới và các tính năng, rất tích cực, tiếp tục thúc đẩy sự phấn khích cho bản phát hành đầy đủ của tựa game.

Những lời của Martin trên Elden Ring cũng đã góp phần thúc đẩy kỳ vọng cho ngày phát hành của chính tựa game. Sau khi thừa nhận rằng ông không chơi các trò chơi hiện nay, nhưng rất có thể thấy đây là lần đầu tiên ông hợp tác trong một tựa game bên ngoài thế giới của Game of Thrones. Trong cùng một bài đăng trên blog, ông tiếp tục ca ngợi đồ họa hoàn chỉnh của tựa game, mô tả Elden Ring trông thật khó tin và chia sẻ sự phấn khích của ông ấy đối với việc phát hành. Người hâm mộ có thể theo dõi blog của Martin để biết thêm thông tin cập nhật khi trò chơi sắp ra mắt.

Xem thêm: Người chơi Final Fantasy 14 yêu cầu Square Enix hủy bỏ kế hoạch NFT

#Elden Ring #from software

}

Tags: ,
One Piece: Luffy có thể đánh bại Rayleigh ngay bây giờ không?
The Witcher 3: Wild Hunt đạt kỷ lục người chơi khi mùa 2 của phim được công chiếu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu