Game PC – Console

The Witcher 3: Wild Hunt đạt kỷ lục người chơi khi mùa 2 của phim được công chiếu

Chia sẽ

Lượng người chơi của The Witcher 3: Wild Hunt đã tăng vọt lên hơn 70.000 tài khoản đồng thời sau khi mùa 2 của The Witcher được phát sóng trên Netflix.

The Witcher

Mùa 2 của The Witcher được phát sống trên Netflix trong tháng 12 năm 2021 với 8 tập.

Số lượng người chơi cho tựa game The Witcher 3: Wild Hunt của CD Projekt Red đã đạt kỷ lục cao nhất trong hơn hai năm và một số nguyên nhân được biết đến do việc phát sóng mùa 2 của The Witcher trên Netflix gần đây. Mùa 2 của The Witcher chủ yếu xoay quanh sự kiện Wild Hunt, chủ đề của tựa game nổi bật nhất trong dòng The Witcher.

Mặc dù chương trình truyền hình và trò chơi điện tử The Witcher đều dựa trên cùng một bộ tiểu thuyết, cuốn The Witcher do Andrzej Sapkowski viết, chương trình truyền hình này có vay mượn một số yếu tố từ tựa game cùng tên. Trong mùa 2, The Witcher đã đề cập đến một số trò chơi mà những người hâm mộ “mắt đại bàng” đã chọn. Nổi tiếng nhất là đề cập đến huân chương Sói mà Geralt thường đeo trong game. Trong phim, chi tiết cho thấy nó đã được đeo bởi một phù thủy đã chết trước đó. Đối với những người xem The Witcher muốn tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết của bộ truyện, hãy chơi The Witcher 3: Wild Hunt, đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về Geralt, những cuộc săn hoang dã và thế giới đầy phép màu. Theo thông tin được công bố gần đây, có vẻ như rất nhiều người chơi đã nắm lấy cơ hội đó.

Theo PC Gamer, lượng người chơi của The Witcher 3: Wild Hunt đã tăng vọt lên mức cao hơn 71.000 người chơi đồng thời hàng ngày kể từ khi mùa 2 của The Witcher khởi động. Theo PC Gamer, đây là mức tăng đột biến cao nhất trong số lượng người chơi của The Witcher 3: Wild Hunt kể từ The Witcher mùa 1 phát sóng vào năm 2019, khiến lượng người chơi đạt mức cao nhất mọi thời đại với hơn 100.000 người chơi đồng thời. Mức tăng đột biến của mùa 2 cũng không đạt được mức cao nhất là 92.000 vào năm 2015.

The Witcher

The Witcher 3 được phát hành vào năm 2015, được biết đến là trò chơi hấp dẫn nhất được phát hành của dòng game này.

Mặc dù The Witcher 3: Wild Hunt đã hơn 5 năm tuổi, việc bộ phim tiếp tục tìm kiếm nguồn cảm hứng cho thấy mức độ ảnh hưởng của trò chơi đối với toàn bộ thương hiệu Witcher. Wild Hunt, một sự kiện khải huyền trong thần thoại cổ đại, trong thương hiệu Witcher, là một nhóm các chiến binh đến từ một nơi đặc biệt. Trong chương trình, Wild Hunt được tiết lộ ở tập cuối, khi họ cố gắng bắt cóc Ciri để lấy sức mạnh của cô ấy.

Mặc dù không rõ chính xác có bao nhiêu phần game The Witcher được lấy cảm hứng cho phim, và ngược lại, thực tế là có sự liên kết với nhau như vậy khiến các trò chơi trở thành nguồn thông tin dồi dào cho những ai hứng thú với thế giới đầy phép màu nhưng không kém phần đen tối này. Với việc The Witcher dự kiến ​​phát hành mùa thứ 3 vào cuối năm 2022 hoặc vào năm 2023, trong thời gian đó người hâm mộ sẽ có thể tiếp bước hành trình của Geralt trong The Witcher 3: Wild Hunt.

Xem thêm: Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần cuối)

#CD Projekt #The Witcher #The Witcher 3 #The Witcher 3: Wild Hunt

}

Tags: , , ,
George RR Martin cho biết Elden Ring là một trải nghiệm đầy lôi cuốn
Doomsday Angels – Game chiến thuật vừa xuất hiện trên iOS ngày 03/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu