Game PC – Console

Ghost of a Tale 2 bắt ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên

Chia sẽ

Nhà phát triển game indie SeithCG chia sẻ một hình ảnh cung cấp một trong những xác nhận đầu tiên rằng Ghost of a Tale 2 đang được phát triển.

Ghost of a Tale 2

Ghost of a Tale hiện đã có mặt trên PC, PS4, Switch và Xbox One, với phần tiếp theo đang được phát triển.

Ảnh chụp màn hình đầu tiên của Ghost of a Tale 2 của SeithCG cuối cùng đã được công bố trực tuyến. Phần tiếp theo của tựa game nhập vai hay thay đổi năm 2018 đã được người hâm mộ mong đợi từ lâu, nhưng nhà phát triển indie chưa bao giờ xác nhận chắc chắn rằng phần tiếp theo đang được phát triển. Cho đến nay, chỉ có một hoặc hai hình ảnh mơ hồ đóng vai trò như một sự gợi ý hơn là xác nhận.

Ghost of a Tale kể lại câu chuyện về Tilo, một chú chuột nhỏ đang thực hiện hành trình tìm kiếm vợ mình là Merra sau khi cả hai bị giam cầm và chia cắt. Những gì ban đầu có vẻ giống như một trò chơi dễ thương nhanh chóng cho thấy nó có một câu chuyện hấp dẫn, sự phát triển nhân vật khá sâu sắc và phong cách đồ họa hấp dẫn. Trò chơi ban đầu được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One với những đánh giá chung tích cực và Ghost of a Tale sau đó đã được chuyển sang Nintendo Switch và Amazon Luna.

Nhà phát triển SeithCG gần đây đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình của Ghost of a Tale 2 trên Twitter, với chú thích đơn giản, “Bạn đã thấy con chuột này chưa…?” Hình ảnh cho thấy một địa điểm giống với khu vực Jail của trò chơi đầu tiên, với nấm, táo và nến – những vật dụng quen thuộc với những người chơi Ghost of a Tale – cũng như áp phích truy nã Tilo treo trên tường. Trong các bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích với hình ảnh và hashtag đi kèm của GhostOfATale2 và một số người đã nhận thấy rằng nhà phát triển đã chuyển từ Unity sang Unreal Engine 5.

Ghost of a Tale 2

Bức hình hé lộ sự trở lại của Ghost of a Tale.

Thật không may, đây chỉ là ảnh chụp màn hình đầu tiên và SeithCG đã trả lời một bình luận trên Twitter với lời giải thích rõ ràng rằng họ mới chỉ làm việc với Unreal Engine được tám tháng và phải học lại mọi thứ. Thêm vào đó là thực tế là nhóm phát triển cực kỳ nhỏ và kỳ vọng về ngày phát hành cho Ghost of a Tale 2 có lẽ nên được giữ kín. Phần game đầu tiên về cơ bản được phát triển bởi duy nhất một người, Lionel “Seith” Gallat, một người kỳ cựu trong ngành điện ảnh, người trước đây từng làm hoạt hình tại Dreamworks và Universal Pictures. Sau khi có được kinh nghiệm quý giá về các tựa game như Despicable Me của Illumination Entertainment, Flushed Away và The Lorax, Gallat chuyển sang phát triển game, với sự tài trợ cho Ghost of a Tale thông qua chiến dịch gây quỹ cộng đồng Indiegogo.

Cho đến khi Ghost of a Tale 2 cuối cùng cũng ra mắt, những game thủ đang tìm kiếm một tựa game có cảm giác tương tự sẽ có một vài lựa chọn. Rõ ràng nhất sẽ là Styx: Master of Shadows và phần tiếp theo của nó là Styx: Shards of Darkness, cả hai đều có lối chơi giống tựa game của SeithCG ở khía cạnh ẩn nấp, mặc dù có nhiều trận chiến hơn.

Xem thêm: Tomb Raider dời lịch hai bản phát hành đáng mong đợi trên Switch

#Ghost of a Tale #Ghost of a Tale 2 #Plug In Digital #Plug In Digital S.A.R.L. #SeithCG

}

Tags: , , , ,
Triệu Vân Truyện – Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023
Loạt trò chơi bom tấn vừa được Trung Quốc phê duyệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu