Game PC – Console

God of War Ragnarok cuối cùng sẽ bị hoãn sang năm 2023?

Chia sẽ

Những tin đồn gần đây cho rằng God of War Ragnarok sẽ bị hoãn sang năm 2023, mặc dù Sony vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào.

God of War

Tuy nhiên vẫn phải chờ xác nhận từ đội ngũ phát triển.

Tin đồn đang lan rộng rằng God of War Ragnarök sẽ bị trì hoãn phát hành sang năm 2023 thay vì ra mắt theo kế hoạch cho năm nay. Điều này xảy ra sau khi những suy đoán gần đây về một thông báo có thể có tại Summer Game Fest đã xuất hiện từ một sự thay đổi đối với trang cửa hàng Playstation của God of War Ragnarok. Đối với nhiều người, những tin đồn này có thể gây bất ngờ khi mọi dấu hiệu về sự phát triển của God of War Ragnarok đều tích cực, với nhiều người hâm mộ dự đoán ngày phát hành cuối cùng của trò chơi là vào mùa thu năm 2022.

Sony đã tạo ra một làn sóng lớn vào tháng 9 năm 2020 khi God of War Ragnarok lần đầu tiên được công bố trong buổi giới thiệu Playstation 5 với thời hạn phát hành mơ hồ cho năm 2021. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất, giành được giải thưởng tại Golden Joystick Awards 2020 cho Most Wanted Game. Nhưng vào tháng 6 năm 2021, nhà phát triển Santa Monica Studio thông báo rằng God of War Ragnarok chính thức bị hoãn phát hành vào năm 2022 vì Christopher Judge, người lồng tiếng cho Kratos, đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật. Mặc dù tin đồn bắt đầu lan truyền về khả năng phát hành vào tháng 9, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được đưa ra.

Giờ đây, với Summer Game Fest 2022 sắp ra mắt, Gamereactor báo cáo God of War Ragnarok sẽ bị hoãn thêm để phát hành cuối cùng vào năm 2023, theo nhiều nguồn tin châu Âu. Dự kiến ​​sẽ có một thông báo trong suốt sự kiện trực tiếp, mặc dù cả Sony và Santa Monica Studios đều không công khai giải quyết những tin đồn này và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được xác định. Cũng cần lưu ý rằng God of War Ragnarok vắng mặt trong danh sách các đoạn giới thiệu được trình chiếu tại sự kiện State of Play gần đây của Sony, bao gồm các đoạn giới thiệu mới của Final Fantasy 16 và dòng game Horizon.

God of War

Dù bằng cách nào thì điều này cũng đặt rất nhiều sự chú ý vào Summer Game Fest 2022, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để đưa ra một thông báo lớn như thế này.

Đây là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên của các sự kiện, vì có nhiều dấu hiệu cho thấy ngày phát hành năm 2022 của God of War Ragnarok có vẻ khá chắc chắn. Ryan Hurst tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã hoàn thành việc ghi âm lời thoại cho nhân vật Thor của mình. Trước đó, ngày phát hành là 30 tháng 9 năm 2022, đã được đặt trên hệ thống back-end của PlayStation Network, mặc dù nhiều người đồng ý rằng đây có thể là thời gian để đặt trước.

Lịch sử chậm trễ của các tựa game gần đây ngày càng tăng của nhiều studio game AAA. Phiên bản làm lại sắp tới của Ubisoft cho Prince of Persia: Sands of Time đã bị hoãn trong toàn bộ chu kỳ phát triển của nó, với nhiều người hâm mộ lo sợ rằng trò chơi sẽ bị hủy cuối cùng cho đến khi quá trình phát triển chuyển sang một studio hoàn toàn khác. Tại thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán về những lý do có thể cho sự trì hoãn khác của God of War Ragnarok và hy vọng rằng, nếu được xác nhận, đây không phải là dấu hiệu của sự phát triển rắc rối tương tự.

Xem thêm: Last of Us Remake có thể sẽ phát hành trong năm 2022?

#God of War #God of War Ragnarok #Santa Monica Studio #sony #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , , ,
Sốc, The Last of Us Remake sẽ lên PC cùng ngày với bản PS5, thật hay giả?
Overdose mới của Hideo Kojima chính là P.T.?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu