Game PC – Console

Overdose mới của Hideo Kojima chính là P.T.?

Chia sẽ

Một logo mới bất ngờ bị rò rỉ cho trò chơi kinh dị Overdose của Hideo Kojima có các đặc điểm vô cùng giống với P.T. và Silent Hill.

Overdose

Một rò rỉ kháv mới xuất hiện đã cho thấy logo tựa game Overdose, và chữ O thứ hai trong đó có vẻ như có liên quan đến P.T.

Đã được một thời gian dài kể từ khi Death Stranding phát hành và nhiều game thủ vẫn đang quan tâm đến việc Hideo Kojima sẽ làm gì tiếp theo. Mặc dù các bằng chứng cho phần tiếp theo của Death Stranding đã khá hứa hẹn rồi, nhưng những dấu hiệu gần đây còn cho thấy có một trò chơi khác thuộc thể loại kinh dị đang được phát triển bởi đạo diễn được yêu mến này.

Rò rỉ cho trò chơi mới của Hideo Kojima đã xác nhận một vài chi tiết, nhưng vẫn còn nhiều suy đoán và câu hỏi cần giải đáp. Tựa game này được cho là sẽ có sự tham gia của Margaret Qualley, người đã đóng vai Mama từ Death Stranding, với tên chính thức của trò chơi có vẻ như là Overdose. Vẫn chưa có gì được hé lộ về cơ chế gameplay của trò chơi ngoài thực tế là nó sẽ cho phép người chơi chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, một rò rỉ khác mới xuất hiện đã cho thấy logo tựa game, và chữ O thứ hai trong đó có vẻ như có liên quan đến P.T.

Nhiều game thủ có thể đã biết đến P.T. của Hideo Kojima vì đây là một trong những tựa game kinh dị độc đáo nhất trong những năm gần đây. Viết tắt của Playable Teaser, trò chơi chứa đầy những cảnh hù dọa dữ dội và những câu đố đầy độc đáo. Sau khi giải quyết xong, nó sẽ cung cấp cho người chơi đoạn trailer giới thiệu tiết lộ cho Silent Hills, xác nhận rằng các nhân tố lớn như Guillermo Del Toro sẽ hỗ trợ dự án. Thật không may là mối quan hệ công việc của Kojima với Konami đã không thuận lợi dẫn đến việc vị đạo diễn này rời đi cùng vai trò mới đầy hứa hẹn trên Silent Hill bị hủy bỏ. Tuy nhiên trong một phát hiện mới của người dùng Twitter @Edward8920, có thể Kojima đang làm việc trên P.T. Silent Hill một lần nữa.

Overdose mới của Hideo Kojima chính là P.T.? game4v pt overdose 2 1654791649 89

Trong một phát hiện mới của người dùng Twitter @Edward8920, có thể Kojima đang làm việc trên P.T. Silent Hill một lần nữa.

Trong logo của Overdose, game thủ có thể nhìn thấy ba vòng tròn riêng biệt xếp thành một bố cục hình tam giác. Hình ảnh này đã từng xuất hiện trong quá trình chơi game P.T. và rất khó có khả năng Kojima chỉ vô tình sử dụng lại chúng. Những người hâm mộ Silent Hill cũng nhận ra các vòng tròn này từ một trong các logo biểu trưng của series, điều đã khiến chúng trở thành một tham chiếu thú vị trong đoạn trailer giới thiệu P.T. Theo logic đó, rất có thể tựa game Overdose mới cũng là tiền đề cho một dự án Silent Hill.

Mặc dù đây có thể chỉ là một tham chiếu vui Kojima đưa vào tác phẩm mới của mình để đề cập đến Silent Hills xấu số, nhưng sẽ rất kỳ lạ nếu đưa các hình ảnh này vào logo tên chính thức của Overdose mà không thực sự xây dựng cho một cái gì đó trong game. Câu hỏi lớn nhất sẽ là làm thế nào Kojima có cơ hội phát triển Silent Hill một lần nữa, vì có khả năng anh ấy sẽ không bao giờ quay lại làm việc với Konami. Có lẽ Microsoft hoặc Sony, những đối tác được đồn đại cho trò chơi tiếp theo của anh ấy đã đảm bảo quyền từ Konami. Hiện tại tất cả chỉ nằm ở suy đoán, nhưng với một tin đồn tựa game sẽ được tiết lộ ở Summer Game Fest, game thủ có thể sẽ sớm biết câu trả lời.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

#Hideo Kojima #Overdose #p.T #Silent Hill

}

Tags: , , ,
God of War Ragnarok cuối cùng sẽ bị hoãn sang năm 2023?
Nga vừa ra lệnh bắt giữ nhà văn của dòng game Metro

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu