Game PC – Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

Chia sẽ

Tiếp nối 2 phần trước, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 tựa game cuối cùng thuộc top 15 game có bài hát hay nhất.

11/ Assassin’s Creed 2

Assassin’s Creed là một dòng game với rất nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên theo đánh giá của Game4V thì phần 2 chính là game có âm nhạc tốt nhất game, nổi bật hơn cả chính là bản nhạc “Ezio’s Family”. Nó du dương, tha thiết, tạo cảm giác cho game thủ đắm chìm vào lịch sử của dòng họ Ezio, như thể đang tham gia vào chính những sự kiện ấy.

12/ Pokemon.

Vâng, như đã đề cập ở phần 2, Nintendo chính là nơi sản xuất những bản nhạc game mang đúng đặc trưng của họ. Khi bạn nghe đến nhạc Pokemon, dù bạn chưa từng chơi game đi nữa, thì vẫn nhận ra được đấy chính là Nintendo, chính là Pokemon. Chuyến phiêu lưu trong từng game Pokemon sẽ rất nhạt nhẽo khi không có những bản nhạc này kèm theo.

13/ Final Fantasy

Quả thật, một tựa game RPG nếu thiếu đi âm nhạc sẽ không bao giờ hình thành nên những dòng game biểu tượng. Final Fantasy vận dụng cực tốt những âm thanh nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến người ta lắng nghe nó. “the Final Fantasy Prelude” như một bản giao hưởng đỉnh cao, đôi khi sự tinh tế đến từ những điều đơn giản, hãy lắng nghe nó chạy dài trong trí óc bạn, để thả hồn vào nó, dù bạn đang không chơi game đi nữa.

14/ Halo

Game thủ sẽ chẳng bao giờ quên khoảnh khắc lần đầu tiên mở tựa game Halo: Combat Evolved, có một điều gì đó khá “hiện đại” trong âm nhạc, dạng như chúng ta đúng là đang ở không gian, ngoài vũ trụ xa xôi ngoài kia. Bạn hãy mở bài nhạc này lên, nhắm mắt lại và tận hưởng.

15/ Kingdom Hearts

Ở cuối danh sách, một tựa game kết hợp giữa Disney và Square Enix (đã làm nên Final Fantasy) thì game ấy xứng đáng có một chỗ trong danh sách game có bản nhạc nền hay nhất mọi thời đại, chất liệu âm nhạc hiện đại, cùng với những nhịp nhấn nhả tuyệt vời, tạo nên bản nhạc Simple and Clean đi vào lòng người.

Xem thêm: 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

http://game4v.com/pc-console/15-tua-game-co-nhac-nen-hay-nhat-cu-nghe-den-lai-nao-nao-trong-long-phan-2-588944.g4v

}

Tags: , , ,
Đúng như đã hứa, Sneaky và Bang cosplay Xayah Rakan tới Allstars 2018
Game4V tặng Giftcode Chiến Thần 3D nhân dịp chính thức trở lại 02/04

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu