Game PC – Console

God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game

Chia sẽ

Santa Monica Studio gần như sẽ biến God of War Ragnarok thành 2 game trong 1 để người chơi cảm thấy thoả mãn.

Thay vì tiếp tục một Trilogy khác, God of War Ragnarok sẽ kết thúc đầy đủ câu chuyện của Kratos và Atreus, một quyết định có thể đi theo cả hai hướng cho nhà phát triển Santa Monica Studio. Theo một video hậu trường của God of War Ragnarök, có tiêu đề “Định hình câu chuyện”, đội ngũ đằng sau Ragnarok đã tranh luận gay gắt về việc có nên tiếp tục kéo dài phần game này bằng một phụ bản hay không.

God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game god of war ragnarok 1 1666416251 54

Theo nhà văn chính Rich Gaubert, “Rõ ràng là có những ưu và nhược điểm cho cả hai cách tiếp cận, vì vậy chúng tôi đợi Cory Barlog cân nhắc và anh ấy đã làm. Và anh ấy nói ‘chúng ta hãy làm điều đó chỉ trong 2 phần game mà thôi’” Do ý kiến của Barlog, Senior Nhà sản xuất Ariel Angelotti lưu ý rằng phần tiếp theo sẽ “lớn hơn những gì chúng tôi hình dung ban đầu” bao gồm nhiều khoảnh khắc câu chuyện và các nhân vật bổ sung so với phần trước đó.

God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game god of war ragnarok 3 1666416258 29 1

Đón đầu ba năm sau khi phát hành năm 2018, God of War: Ragnarok theo chân Kratos và Atreus khi họ chạy đua với thời gian để ngăn chặn Ragnarok, Ngày phán xét Bắc Âu. Sự kiện này đã bị trêu chọc rất nhiều trong suốt câu chuyện của God of War, với cảnh hậu kỳ của nó báo trước một cuộc đối đầu đen tối giữa Kratos và Thor sau khi Cựu thần Hy Lạp giết chết hai con trai của mình là Modi và Magni.

Đoạn trailer mới nhất của Ragnarök đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về cuộc chiến của Kratos chống lại Thor, cũng như mối quan hệ hợp tác với Tyr – Thần Chiến tranh Bắc Âu – và những căng thẳng giữa Kratos và Atreus hiện đã lớn tuổi về những gì tương lai của con trai anh ta nắm giữ. Sự phát triển của Atreus kéo dài đến nam diễn viên đội mũ lưỡi trai tuổi teen Sunny Suljic, người có lời thoại đã bị chỉnh sửa rất nhiều sau khi giọng của Suljic bị vỡ trong quá trình sản xuất.

God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game god of war ragnarok 4 1666416261 24

Ngoài dàn diễn viên và các tính năng trò chơi hoàn toàn mới, Ragnarök sẽ chứng kiến sự trở lại của các đồng minh lâu năm như người đứng đầu nhà thông thái. Mimir và anh em thợ rèn lùn Brok và Sindri. Cũng quay trở lại là những kẻ thù như Freya, vợ cũ của Odin, người ban đầu là bạn của Kratos và Atreus, nhưng đã thề sẽ trả thù họ sau khi Kratos giết con trai của Freya là Baldur để cứu mạng cô. Hình ảnh của dàn diễn viên mới đã được tiết lộ trong PlayStation Showcase năm 2021, mặc dù các mô hình nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho Odin vẫn chưa được công bố. Cũng không biết liệu Carole Ruggier và Cory Burton có trở lại với tư cách Athena và Zeus hay không, với cả hai vị thần God of War ban đầu xuất hiện với Kratos trong trò chơi cuối cùng dưới dạng ảo giác.

God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game god of war ragnarok 5 1666416264 39

Về thời lượng chơi, God of War Ragnarok được cho là sẽ dài 40 giờ chơi. Trong độ dài này, mỗi phần sẽ dành 20 giờ cho chiến dịch câu chuyện chính của Ragnarok và các nhiệm vụ phụ, với phần trước bao gồm 3 tiếng rưỡi cắt cảnh điện ảnh. God of War Ragnarök sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

#God of War Ragnarok #Santa Monica #Tải game God of War Ragnarok

}

Tags: , ,
Honkai Impact 3rd có đáng chơi sau Genshin Impact hay không?
One Piece Odyssey tung trailer giới thiệu hàng loạt tính năng gameplay hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu