Game PC – Console

Ruined King: A League of Legends Story – Liên Minh Huyền Thoại RPG bất ngờ ra mắt

Chia sẽ

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, tựa game offline lớn đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại là Ruined King đã lặng lẽ ra mắt trên hầu hết các nền tảng chính.

Ruined King

Ruined King: A League of Legends Story đã âm thầm ra mắt mới đây, với rất ít sự phô trương quảng bá cho tựa game.

Cách đây một thời gian, Riot Games đã bày tỏ ý định tách Liên Minh Huyền Thoại ra và tạo ra nhiều trò chơi hơn diễn ra trong thế giới Runeterra của họ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Riot chưa từng thực hiện ý định của họ ở một mức độ nhất định nào đó, nhưng với việc phát hành Arcane thì rõ ràng là Riot hiện đang nghiêm túc theo đuổi kế hoạch của họ một cách đầy tham vọng.

Điều đó càng đúng hơn khi Riot đang giữ đà phát triển với các tựa game spin-off mới của Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số những tựa game này đã được công bố cách đây không lâu khi ý tưởng vẫn còn đang trong quá trình thảo luận, có tên Ruined King: A League of Legends Story, một bước tiến lớn về mặt lý thuyết của Riot Games trong việc tiến vào các thể loại trò chơi khác. Nhưng kể từ hôm nay, trò chơi ấy đã không còn chỉ là lý thuyết và ý tưởng nữa.

Ruined King: A League of Legends Story đã âm thầm ra mắt mới đây, với rất ít sự phô trương quảng bá cho tựa game. Các game thủ đã có thể mua Ruined King chính thức trên nhiều cửa hàng, từ Nintendo Switch đến Steam và Epic Games Store. Nhiều game thủ đã cho rằng tựa game chơi đơn hoàn chỉnh đầu tiên về Runeterra sẽ là Hextech Mayhem, nhưng điều này đã được thay đổi với sự phát hành bất ngờ của Ruined King.

Ruined King: A League of Legends Story – Liên Minh Huyền Thoại RPG bất ngờ ra mắt game4v ruined king a league of legends story 2 1637124038 91

Những game thủ yêu thích việc tìm hiểu cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ có nhiều thứ để trải nghiệm và tìm hiểu với tựa game này.

Mặc dù có vẻ như đã có một số rắc rối ban đầu trong việc đưa Ruined King lên tất cả các cửa hàng trực tuyến, nhưng những vấn đề đó hiện đã được giải quyết. Lúc này game thủ hoàn toàn có thể mua được tựa game ở bất kỳ nền tảng phân phối trò chơi nào trên mạng internet, chỉ có các thiết bị di động là không được hỗ trợ mà thôi. Bản thân Ruined King: A League of Legends Story là một trò chơi nhập vai theo lượt với cơ chế thay đổi thứ tự lượt đi, trong đó người chơi điều khiển một nhóm các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại đi tìm và hạ gục Viego, vị vua của sự hủy diệt.

Những game thủ yêu thích việc tìm hiểu cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ có nhiều thứ để trải nghiệm và tìm hiểu với tựa game này, vì nó tập hợp nhiều nhân vật lại với nhau bên ngoài thiết lập của tựa game Liên Minh Huyền Thoại gốc. Tựa game cũng sẽ xoay quanh Viego, kẻ có cốt truyện phần lớn được gói gọn trong sự kiện Ruination, vì vậy rất có thể cốt truyện của hắn sẽ được mở rộng hoặc làm lại trong Ruined King.

Sự tiếp nhận của Ruined King vào thời điểm này là rất quan trọng cho những nỗ lực trong tương lai của Riot. Arcane đã được đón nhận rất nồng nhiệt cho đến nay, và nếu sự tích cực này cũng xảy ra với Ruined King thì điều đó có nghĩa là Riot và các kế hoạch của họ đã nở rộ thành công ở nhiều thể loại khác nhau thông qua Runeterra. Ngược lại, nếu Ruined King bị đánh giá xấu, nó có thể gây ra cái chết cho các kế hoạch của Riot trong tương lai. Vào lúc này cộng đồng game thủ sẽ là người xác định giá trị của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại offline RPG mới này.

Xem thêm: Cổ phiếu Take-Two giảm mạnh sau màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

}

Tags: , , ,
Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng
Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục – Game nhập vai MMORPG thần ma chuẩn bị phát hành tại VN

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu