Phim-Truyện

Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng

Chia sẽ

The Wheel of Time (tên tiếng Việt: Bánh xe thời gian) được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Robert Jordan. Theo như Amazon Prime Video, thì bộ phim sẽ bám sát, trung thành với nguyên tác và lên sóng vào ngày 19/11 tới đây.

Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng game4v the wheel of time 6 1637136995 78

The Wheel of Time sẽ lên sóng Amazon Prime Video vào ngày 19/11 tới đây.

Dự kiến, The Wheel of Time sẽ có 8 tập, kể về hành trình vòng quanh thế giới của nữ phù thủy Moiraine cùng 5 người bạn – một trong số đó được tiên tri là Dragon Reborn. Theo như lời tiên tri, người là Dragon Reborn, tương lai sẽ trở thành kẻ sẽ cứu vớt hoặc tiêu diệt nhân loại.

Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng game4v the wheel of time 4 1637137060 17

Liệu ai trong số họ sẽ là Dragon Reborn.

Ngoài nữ chính Rosamund Pike đảm nhận vai phù thủy Moiraine, bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên thực lực, gồm: Madeleine Madden, Zoe Robins, Daniel Henney, Michael McElhatton, Álvaro Morte…

Thông qua trailer do Amazon Prime Video công bố, bối cảnh phim sẽ diễn ra tại vùng Two Rivers xinh đẹp với những cánh rừng xanh ngắt và sông suối êm đềm. Tuy nhiên sự xuất hiện của những nhân vật thuộc hai phe chính – tà sẽ khiến các cuộc chiến phép thuật nổ ra. Xưa kia, có một nguồn năng lượng cực mạnh tạo ra thế giới gọi là One Power, được chia đều cho hai phe Red Ajah và Blue Ajah. Nhưng về sau, phía Red Ajah đã bị biến chất và muốn độc chiếm nguồn năng lượng One Power. Nữ chính Moiraine thuộc phe chính nghĩa Blue Ajah, muốn bảo vệ One Power được cân bằng và ngăn chặn không cho Red Ajah đạt được ý nguyện.

Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng game4v the wheel of time 1 1637137087 69

Khung cảnh vùng Two Rivers xinh đẹp.

Đối với những khán giả đam mê thể loại phim phép thuật thần thoại giả tưởng châu Âu như The Hobbit, The Lord Of The Rings hay Game Of Thrones thì không thể bỏ qua The Wheel of Time.

Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng game4v the wheel of time 5 1637137190 85

Phim được kỳ vọng sẽ thành công như Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn.

Tiểu thuyết gốc The Wheel of Time gồm 15 phần, được ra đời từ năm 1990. Đây là loạt tiểu thuyết sử thi giả tưởng nổi tiếng của tác giả người Mỹ Robert Jordan. Sau khi hoàn thành, bộ tiểu thuyết này được không chỉ độc giả mà còn có giới chuyên môn đánh giá cao vì pha trộn hài hòa nhiều yếu tố giữa thần thoại châu Âu kết hợp với những truyền thuyết giả tưởng châu Á. Năm 2017, tiểu thuyết The Wheel of Time đạt kỷ lục là tiểu thuyết sử thi giả tưởng bán chạy nhất kể từ sau Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn – The Lord Of The Rings. Chính nền tảng vô cùng tốt này khiến bộ phim đang rất được mong chờ trên Amazon Prime Video.

>>> Xem thêm: Đã ‘lịch kiếp’ thành công nhưng Lưu Học Nghĩa vẫn chưa thoát mác ‘trà xanh’.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags:
Công ty chủ quản phủ nhận kiểm soát tài khoản mạng xã hội của Lý Tử Thất giữa lùm xùm tranh chấp
Ruined King: A League of Legends Story – Liên Minh Huyền Thoại RPG bất ngờ ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu