Game Mobile

Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục – Game nhập vai MMORPG thần ma chuẩn bị phát hành tại VN

Chia sẽ

Cho đến nay, công đoạn sản xuất Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục đang được gấp rút tiến hành, chờ ngày ra mắt tại Việt Nam.

Như chúng tôi phản ánh trong nhiều tin bài trước đây, game Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục vốn có tên gốc là Thái Cổ Thần Vương 2 – sản phẩm game nhập vai chủ đề thần ma được phát triển bởi Chujian. Trước đó, game có bản 1 là Thái Cổ Thần Vương, đã được VTC Mobile phát hành ở Việt Nam và được xem như trò chơi phát hành thành công.

Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục do Funtap phát hành ở Việt Nam

Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục do Funtap phát hành ở Việt Nam

Cho đến nay, trước sức hấp dẫn không hề nguôi giảm của series này, phiên bản 2 Thái Cổ Thần Vương 2 – Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục – đã được một công ty game Việt Nam sở hữu bản quyền phân phối. Trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông tin Game4V cập nhật được, sản phẩm Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục đang lên kế hoạch cho việc phát hành ở thị trường Việt Nam.

Trước đây, theo nhiều nguồn tin game được hãng VTC Mobile đàm phán về việc mua về Việt Nam. Nhưng cuối cùng, đơn vị được xác nhận là đã sở hữu Thái cổ 2: Dị Thế Đại Lục là Funtap. Cho đến nay, công tác chuẩn bị phát hành tại Việt Nam đã được Funtap lên phương án, tiến hành chỉn chu để mang đến cộng đồng người chơi.

Cụ thể, game mobile này tiếp tục khai thác phần cốt truyện mở rộng và phát triển xa hơn so với phiên bản đầu. Game cũng được trang bị thêm nhiều tính năng, hoạt động và đặc biệt nâng cấp đồ hoạ để ấn tượng hơn đã giúp trò chơi tiệm cận đến game AAA ở một chừng mực nào đó.

Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Tham gia game, người chơi sẽ xuất hiện với tư cách là Thiên Mệnh Chi Tử. Cho nên, để ngày càng trở nên mạnh hơn thì bạn cần tự rèn luyện trưởng thành và sau này phối hợp với Tần Vấn Thiên cùng với các thế lực trên Cửu Thiên Lục Địa để đánh đuổi thế lực tà ác.

Ngoài việc kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của bản 1, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile còn cải tiến và bổ sung thêm vô vàn những thứ hay ho cho người chơi thỏa sức khám phá.

Game do Funtap phát hành sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay, tạo mẫu hình ảnh theo phong cách tiên hiệp hiện đại với tông màu sáng bắt mắt. Hiệu ứng game chiến đấu đã mắt kích thích người chơi qua các hoạt động PvP máu lửa như chiến trường, kháng boss, đoạt bảo…

Trò chơi sẽ công bố ngày phát hành trong thời gian tới đây. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Chơi thử bản Trung Quốc: https://tgsw2.chujian.com/

}

post
Tags: , , , ,
Ruined King: A League of Legends Story – Liên Minh Huyền Thoại RPG bất ngờ ra mắt
Epic cáo buộc Google có ‘nhóm người’ ngăn Fortnite phát hành bên ngoài

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu