Game PC – Console

Grand Theft Auto 5: Bí ẩn chiếc điện thoại di động màu đen Black Cellphone

Chia sẽ

Bí ẩn về Black Cellphone của Grand Theft Auto 5 sẽ khiến cả những fan lâu năm bối rối khi khám phá bí mật sau mã cheat này.

Grand Theft Auto 5

Giống như trong các trò chơi Grand Theft Auto trước đây, người chơi cũng có thể sử dụng các mã gian lận trong GTA 5 thông qua điện thoại của nhân vật.

Thương hiệu Grand Theft Auto vốn nổi tiếng với các mã gian lận và Grand Theft Auto 5 cũng không ngoại lệ. Giống như trong các trò chơi Grand Theft Auto trước đây, người chơi có thể sử dụng các mã gian lận GTA 5 này để ngay lập tức nhận được vũ khí và đạn, áo giáp và phương tiện (cả trên bộ và trên không), thậm chí hạ mức độ Truy nã xuống để giúp thực hiện nhiệm vụ dễ hơn. Trong khi đó cũng có những game thủ khác sử dụng chúng để tăng thêm sự thú vị và hỗn loạn cho lối chơi của họ, như Drunk Mode hay Super Jump.

Cũng giống như bất kỳ tựa game GTA nào khác, Grand Theft Auto 5 cũng có một mã cheat mang tên Black Cellphone. Không giống như “Big Bang” trong Grand Theft Auto: Vice City, làm nổ tung ô tô và xe máy gần nhân vật chính, Black Cellphone sẽ kích nổ một vụ nổ nhỏ phía trên đầu người chơi. Điều này thường chỉ được game thủ coi là một vụ nổ bình thường xảy ra trong trò chơi, nhưng nhiều người chơi tin rằng có thể có điều gì đó ẩn sau mã cheat bí ẩn này.

Giải mã Black Cellphone của Grand Theft Auto 5

Grand Theft Auto 5: Bí ẩn chiếc điện thoại di động màu đen Black Cellphone game4v gta 5 2 1694872190 20 1

Khi kích hoạt mã gian lận 1-999-367-3767 (1-999-EMP-DROP ) trên điện thoại, số này sẽ liên lạc với một người ẩn danh tên là Black Cellphones, sau đó sẽ gây ra một vụ nổ nhỏ trên đầu người chơi và điện thoại sẽ thành màu đen.

Mã gian lận Black Cellphone ban đầu được phát hiện bởi các nhà khai thác dữ liệu vào năm 2016 và là một trong những bí ẩn phổ biến chưa được giải quyết trong Grand Theft Auto 5. Người chơi có thể kích hoạt mã gian lận này bằng cách quay số 1-999-367-3767 (1-999-EMP-DROP ) trên điện thoại. Số này sẽ liên lạc với một người ẩn danh tên là Black Cellphones, sau đó sẽ gây ra một vụ nổ nhỏ trên đầu người chơi. Điều này hoạt động với cả ba nhân vật chính trong chiến dịch chơi đơn, nhưng không hoạt động trong GTA Online. Sau vụ nổ, giao diện điện thoại sẽ được chuyển từ màu xám sang toàn màu đen và nó sẽ chuyển sang kiểu dáng lớn hơn một chút.

Bom EMP, hay bom xung điện từ, là một đầu đạn ở độ cao lớn được thiết kế để kích nổ trên bề mặt Trái đất. Người ta nói rằng một vụ nổ EMP hạt nhân có thể có công suất xấp xỉ 10 megaton, có thể bao trùm toàn bộ nước Mỹ và một số vùng ở Mexico và Canada. Mặc dù vụ nổ Black Cellphone cũng xảy ra trên bầu trời nhưng nó không lớn bằng EMP thực tế, điều này khiến một số người chơi Grand Theft Auto 5 tin rằng nó có thể là một loại chất nổ khác.

Một giả thuyết cho rằng vụ nổ có thể liên quan đến UFO trong Grand Theft Auto 5. Trò chơi không bao giờ né tránh sự thật rằng người ngoài hành tinh tồn tại trong vũ trụ của nó, vì có một nhiệm vụ phụ mà trong đó Franklin có nhiệm vụ thu thập các bộ phận của tàu vũ trụ nằm rải rác khắp Los Santos. Grand Theft Auto Online cũng có hàng loạt cuộc xâm lược của UFO trong các sự kiện Halloween. Bí ẩn về ngọn núi Chiliad đề cập đến những dấu hiệu bí ẩn được tìm thấy ở điểm cao nhất của San Andreas, cũng có liên quan đến người ngoài hành tinh và Illuminati. Những chi tiết này đã thuyết phục người chơi rằng việc mã gian lận Black Cellphone có thể đã khiến một con tàu vũ trụ (hoặc một chiếc máy bay tương tự) phát nổ giữa không trung.

Một số giả thuyết khác đã được đưa ra trong cộng đồng GTA. Một bài đăng trên Reddit đã tổng hợp các tài liệu tham khảo có thể có về Black Cellphone, trong đó bao gồm Albany Emperor mà Lamar điều khiển trong nhiệm vụ có tên “Grass Roots – The Drag” vì mã gian lận của Black Cellphone cũng có thể đánh vần là EMP-EROR. Game thủ còn có thể tìm thấy một chiếc ô tô màu xanh lam tương tự với dòng chữ “BANG” tại Phòng trưng bày Oeuvre. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Black Cellphone chỉ có thể được sử dụng trong một nhiệm vụ mang tên “Ojasaud”. Vấn đề là nó không tồn tại và được cho là tên của một nhiệm vụ chưa được phát hành cho Grand Theft Auto 5 DLC hoặc Grand Theft Auto Online.

Bí ẩn về điện thoại di động màu đen Black Cellphone tiếp tục khiến người hâm mộ GTA trên toàn thế giới bối rối. Cho đến nay Grand Theft Auto 5 vẫn chưa trực tiếp đề cập đến bất kỳ giả thuyết nào xung quanh nó, cũng như chưa tiết lộ Black Cellphones thực sự là ai. Sẽ rất thú vị để xem liệu Black Cellphone có được nhắc đến trong nội dung tương lai hay GTA 6 hay không, nhưng hy vọng rằng Rockstar cuối cùng sẽ mang đến cho những người hâm mộ lâu năm câu trả lời mà chúng ta đang tìm kiếm.

Xem thêm: Grand Theft Auto 5: Bí ẩn về Leonora Johnson

#bí ẩn #grand theft auto 5 #Rockstar Games

}

Tags: , ,
Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi
LMHT: ‘Out trình’ toàn bộ LEC, team ở ‘giải hạng 2’ châu Âu xây nhà thi đấu khổng lồ cho riêng mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu