Game PC – Console

EA đổ lỗi ‘tại Halo Infinite’ nên Battlefield 2042 mới kém thu hút

Chia sẽ

Một giám đốc điều hành của EA đã đổ lỗi rằng vì chế độ multiplayer của Halo Infinite ra mắt bất ngờ nên Battlefield 2042 mới kém thu hút.

EA

Có rất nhiều lý do khiến mọi người không thích Battlefield 2042, nhưng có vẻ như EA lại đang đổ lỗi cho Halo Infinite.

Mặc dù ban đầu các game thủ đã vô cùng hào hứng mong đợi Battlefield 2042, nhưng tựa game đã trở thành một trong những sản phẩm đáng thất vọng nhất trong năm ngoái. Trò chơi được phát hành với hầu hết các đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình và thậm chí đã bị quay lưng hoàn toàn bởi cả những game thủ hâm mộ Battlefield cuồng nhiệt nhất, những người đã từ bỏ Battlefield 2042 để quay lại với các tựa game cũ hơn như Battlefield 1 và Battlefield 5. Có rất nhiều lý do khiến mọi người không thích Battlefield 2042, nhưng có vẻ như EA lại đang đổ lỗi cho Halo Infinite.

Trong một báo cáo của Tom Henderson trên Xfire mô tả chi tiết một cuộc họp gần đây tại EA, giám đốc điều hành Laura Miele đã thảo luận về nhiều lý do khiến Battlefield 2042 thất bại. Một trong những lý do Miele trình bày là sự ra mắt bất ngờ của Halo Infinite Multiplayer. Miele tuyên bố rằng Battlefield 2042 đã “ổn định” và “những đánh giá ban đầu rất tốt”, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi trò chơi bị đem ra so sánh với Halo Infinite vì Halo được đầu tư hơn và gần như không có nhiều lỗi.

Bên cạnh việc đổ lỗi cho Halo Infinite về việc tựa game làm ảnh hưởng Battlefield 2042, Miele còn chỉ ra những lý do khác khiến trò chơi gặp khó khăn trong việc thu hút game thủ. Miele nói rằng một phần do Frostbite Engine đã lỗi thời, ngoài ra các vấn đề phát triển còn xuất phát từ việc nhân viên làm việc tại nhà đã cản trở tiềm năng của Battlefield 2042.

EA đổ lỗi ‘tại Halo Infinite’ nên Battlefield 2042 mới kém thu hút game4v halo infinite and battlefield 2042 2 1645115834 100

EA có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Battlefield 2042 ngay bây giờ, nhưng thật khó để biết làm thế nào trò chơi có thể phục hồi sau những vấn đề như hiện tại

Việc phát triển một trò chơi AAA trong một trận đại dịch đúng là một thách thức chưa từng có, và quả thực Battlefield 2042 đã bị kìm hãm bởi engine của nó. Tuy nhiên việc EA cố gắng đổ lỗi cho Halo Infinite rằng đó là một trò chơi được đầu tư hơn làm mất đi một số điểm sáng của Battlefield 2042 là điều khiến rất nhiều game thủ “không lọt tai”. Rõ ràng ai cũng biết rằng EA không bao giờ nên phát hành Battlefield 2042 trong tình trạng như hiện tại, vì bất kỳ game thủ nào cũng mong đợi các trò chơi trị giá tới 70 đô la của họ phải được đầu tư đủ chất lượng khi ra mắt.

EA có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Battlefield 2042 ngay bây giờ, nhưng thật khó để biết làm thế nào trò chơi có thể phục hồi sau những vấn đề như hiện tại. Các game thủ đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị yêu cầu hoàn lại tiền cho Battlefield 2042 và nó đã có hơn 200.000 chữ ký cũng như số lượng người chơi của trò chơi vẫn tiếp tục giảm dần. Có khả năng EA sẽ kéo người chơi trở lại bằng cách làm cho Battlefield 2042 miễn phí, nhưng điều đó cũng có thể sẽ khiến những người đã trả tiền cho trò chơi cảm thấy rất khó chịu.

Những trò chơi ít được đón nhận khác đã có sự trở lại thần kỳ trong những năm qua, vì vậy vẫn còn quá sớm để cho rằng Battlefield 2042 sẽ không vực dậy được nữa, thế nhưng chắc chắn tựa game sẽ có một hành trình khá khó khăn phía trước.

Xem thêm: Rebel Wolves gồm các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 đang có dự án mới

#Battlefield 2042 #EA #Halo Infinite

}

Tags: , ,
Nacon mua lại nhà phát triển của tựa game The Lord of the Rings: Gollum với giá 60 triệu đô la
Đầu năm 2022, game casual phát triển tại Trung Quốc ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu