Game PC – Console

Nacon mua lại nhà phát triển của tựa game The Lord of the Rings: Gollum với giá 60 triệu đô la

Chia sẽ

Nacon thông báo rằng họ đã mua lại Daedalic Entertainment, nhà phát triển của trò chơi The Lord of the Rings: Gollum sắp ra mắt.

Nacon

Nacon đã được xác định là nhà phát hành của dự án mới nhất đến từ Daedalic Entertainment là The Lord of the Rings: Gollum.

Gần đây ngành công nghiệp trò chơi đã có ​​nhiều thương vụ mua lại quy mô lớn gây sốc tới cộng đồng game thủ. Nhà phát hành Nacon hiện đã trở thành công ty mới nhất thực hiện các thương vụ mua lại sau khi nhiều đối thủ nặng ký trong ngành đã làm điều tương tự. Nacon đã sở hữu nhiều studio và một studio có tiếng khác cũng sẽ sớm gia nhập hàng ngũ của công ty.

Động thái này không đặc biệt gây ngạc nhiên vì Nacon đã được xác định là nhà phát hành của dự án mới nhất đến từ Daedalic Entertainment là The Lord of the Rings: Gollum. Daedalic Entertainment có lẽ được các game thủ biết đến nhiều nhất với loạt game Deponia và được Nacon mua lại với giá khoảng 60 triệu USD, tương đương khoảng hơn 1 tỷ 300 triệu đồng. Thương vụ mua lại này có vẻ có quy mô nhỏ hơn so với các thương vụ mua lại trị giá hàng tỷ đô la của Sony và Microsoft, tuy nhiên Nacon đang tăng dần danh sách các công ty con của mình một cách chậm rãi nhưng đầy chắc chắn.

Nacon đã sở hữu Spiders, nhà phát triển của tựa game ăn khách Greedfall và trò chơi sắp ra mắt có tên là Steelizing, cùng với đó là một vài nhà phát triển nhỏ hơn khác như Cyanide, studio đã sản xuất tựa game Blood Bowl 3. Giờ đây Daedalic Entertainment cũng đang chuẩn bị tham gia vào công ty đang lớn mạnh này.

Nacon mua lại nhà phát triển của tựa game The Lord of the Rings: Gollum với giá 60 triệu đô la game4v the lord of the rings gollum 2 1645111574 30

Trò chơi sẽ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về câu chuyện đằng sau một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Động thái này có thể là một nước đi tốt đến đáng ngạc nhiên đối với Nacon vì các game thủ đã rất hào hứng với dự án mới nhất của Daedalic Entertainment. The Lord of the Rings: Gollum đã được ấn định phát hành vào mùa thu năm nay và nó đã được rất nhiều người mong đợi vì trò chơi sẽ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về câu chuyện đằng sau một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Vào tháng 12 năm ngoái, The Lord of the Rings: Gollum đã ra mắt một đoạn trailer giới thiệu điện ảnh mới tại The Game Awards. Trò chơi có vẻ như sẽ cho phép người chơi lựa chọn những cách khác nhau để tiếp cận các tình huống, ví dụ như chọn cách tiếp cận một cách lén lút và thận trọng hoặc thay vào đó chọn gây ra nhiều hỗn loạn và tổn hại nhất có thể, hứa hẹn một lối chơi vô cùng tự do.

The Lord of the Rings: Gollum không phải là tựa game thú vị duy nhất mà Nacon chuẩn bị phát hành, công ty còn tiết lộ tới các game thủ tựa game Robocop: Rogue City vào năm ngoái tại Nacon Connect. Một công ty con khác của Nacon có tên Teyon sẽ chịu trách nhiệm phát triển trò chơi Robocop ấy. Teyon đã từng thành công với việc ra mắt một loạt game khoa học viễn tưởng cổ điển khác có tên Terminator: Resistance năm 2019 và được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Nacon xem ra đang xây dựng sự đầu tư đúng đắn với các công ty con có tiềm năng và thương vụ mua lại Daedalic Entertainment mới nhất sẽ củng cố sự lớn mạnh cho nhà phát hành trò chơi này.

Xem thêm: Baldur’s Gate 3 sẽ chưa thể ra mắt chính thức trong năm nay

#Daedalic Entertainment #Nacon #The Lord of the Rings: Gollum

}

Tags: , ,
Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn
EA đổ lỗi ‘tại Halo Infinite’ nên Battlefield 2042 mới kém thu hút

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu