Game PC – Console

Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn

Chia sẽ

Bungie gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho bản mở rộng Destiny 2 The Witch Queen mở ra nhiều lore và easter eggs hấp dẫn.

Bản mở rộng sắp tới của Destiny 2 mang tên The Witch Queen gần đây đã được hé lộ với một đoạn trailer hoàn toàn mới có liên quan đến truyền thuyết của trò chơi và những Easter Eggs trong vũ trụ. Tựa game bắn súng nhiều người chơi miễn phí chơi miễn phí đang tiếp tục thành công và thu hút được đông đảo game thủ tham gia dù đã có tuổi đời rất cao. Destiny 2 vẫn sẽ tiếp tục phổ biến dù bước sang một kỷ nguyên mới, không có lý do gì mà Bungie sẵn sàng bỏ qua con gà đẻ trứng vàng ngay lúc này vì vẫn còn quá sớm để công bố một dự án mới.

Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn destiny 2 witch queen trailer 1645093599 35

The Witch Queen được công bố là bản mở rộng tiếp theo của Destiny 2 công bố vào năm 2021. Bản mở rộng thứ 6 hứa hẹn sẽ giới thiệu vô số nội dung mới bao gồm vũ khí mới, nhiều bản đồ Raid mới, chiến lợi phẩm mới và một địa điểm mới chưa từng xuất hiện là Savathun’s Throne World. Nếu bạn chưa biết thì Savathun chính là The Witch Queen, bà vốn là chị em với Thần Chiến tranh và Vua Taken của Destiny 2. Taken King thực sự nhận được bản mở rộng của riêng mình trong Destiny gốc, chứng kiến ​​người chơi tham gia vào Taken War để đẩy lùi cơn thịnh nộ của cái chết và sự hủy diệt của Taken King. Giờ đây, người chơi sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn trong The Witch Queen.

Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn destiny 2 witch queen 16 1645093685 76 1024x576 1

Đoạn giới thiệu mới nhất, được chia sẻ trên kênh YouTube Destiny 2, cho thấy người chơi sẽ cần phải truy tìm nơi The Witch Queen như thế nào để khôi phục lại ánh sáng bị đánh mất, thứ mà Savathun đã đánh cắp từ Vanguard. Nữ hoàng phù thủy chế nhạo những Guardians, nói rằng thử thách này không hơn gì một trò chơi đối với cô ấy, trailer cũng giới thiệu nhiều nội dung mới cũng như những thách thức mà Guardians sẽ phải đối mặt. Phản ứng của người chơi khá tích cực đối với đoạn giới thiệu, với nhiều người gọi đây là một trong nội dung hay nhất mà Bungie từng giới thiệu.

Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn destiny 2 the witch queen release date 1645093696 11 1024x576 1

Tuy nhiên điều ấn tượng nhất là đoạn giới thiệu cũng chứa các tài liệu tham khảo về Lore chi tiết trong game và các Easter Eggs bao gồm đầy đủ nội dung trong vũ trụ Destiny. Ví dụ: người chơi lưu ý rằng đoạn giới thiệu đề cập đến nhiệm vụ cuối cùng trong Season of the Lost, trong đó người chơi tham gia vào Mara Sov trở lại để giúp xua đuổi con sâu của Savathun (và những con sâu được xuất hiện trong suốt đoạn trailer). Cũng có những gợi ý rằng Scorn, một phe của Fallen bị lưu đày, có thể xuất hiện trong bản mở rộng The Witch Queen do sự xuất hiện của các địa điểm bóng tối bao phủ, vì Scorn có xu hướng liên kết với những địa điểm đó.

Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn gm 4d29cc1d 424d 4800 940b 5e420956fa60 witch queen 1645093734 74

Với tất cả chi tiết hé lộ trong trailer The Witch Queen, và với chất lượng của trailer, người hâm mộ Destiny 2 có thể hiểu được sự hào hứng với nội dung mới sắp ra mắt. Chắc chắn, nhiều người hâm mộ sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để mổ xẻ đoạn trailer này để biết thêm manh mối và những Easter Eggs mà nhà phát triển cài cắm, từ đây đến khi game ra mắt sẽ còn nhiều điều thú vị nữa để người hâm mộ khám phá.

#Destiny 2 #The Witch Queen

}

Tags: ,
Scathe – Tựa game FPS đầy khói lửa vừa được công bố
Nacon mua lại nhà phát triển của tựa game The Lord of the Rings: Gollum với giá 60 triệu đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu