Game PC – Console

Half-life 2 đã có tính năng chạy tường “ảo diệu” như Titanfall

Chia sẽ

Nhịp độ dồn dập vốn có của Half-life 2 càng được nâng cao thêm đáng kể qua bản mod mới.

Modder “Rob” đã phát hành phiên bản Mobility Mod hoàn toàn mới cho Half-Life 2. Nói ngắn gọn, bản mod này sẽ giúp tăng tính cơ động tổng thể trong Half-Life 2, bằng cách thêm vào cơ chế chạy trên tường mà nhiều game thủ đã từng trải nghiệm ở các trò chơi Titanfall do hãng Respawn sản xuất.

Half-life 2 đã có tính năng chạy tường "ảo diệu" như Titanfall

Nhờ có nó, bạn có thể thoải mái di chuyển trên các mặt phẳng thẳng đứng và tiếp cận tấn công kẻ thù hoặc chạy trốn khi tình hỉnh bất ổn cực kỳ nhanh chóng.

Half-life 2 đã có tính năng chạy tường "ảo diệu" như Titanfall

Mobility Mod Version 2 được phát triển dựa trên bộ engine của Half-life 2 Episode 2, và kết hợp cả Half-Life 2, Episode 1 và Episode 2 thành một (chỉ cần di chuyển thanh cuộn trên menu chương để đến các chapter). Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi kèm với cơ chế điều khiển cận chiến mới, một phần hướng dẫn cơ bản, bổ sung thêm các tính năng HUD và đi kèm vài cải tiến về mặt chuyển động.

Half-life 2 đã có tính năng chạy tường "ảo diệu" như Titanfall

Tóm lại, mod này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm lại tựa game hành động cổ điển của Valve theo một cách hoàn toàn khác, tăng cường tính linh hoạt cho nhân vật chính Gordon Freeman.

Half-life 2 đã có tính năng chạy tường "ảo diệu" như Titanfall

Những ai quan tâm có thể tải mod từ đây:

https://www.moddb.com/mods/mobility-mod-for-half-life-2/downloads/ep2-mobility-v2-0

Đã gần 12 năm trôi qua kể từ khi phiên bản Half-life cuối cùng được phát hành, nhưng vẫn chưa có thêm thông tin nào về phần tiếp theo. Hy vọng có thể nhen nhóm phần nào khi Valve cam kết trở lại với việc sản xuất và phát hành các trò chơi mới, bắt đầu với tựa game thẻ bài Artifact. Tuy nhiên, nỗi thất vọng mà sản phẩm này mang lại đang khiến cộng đồng cảm thấy nghi ngờ tham vọng mới của công ty.

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-world-war-z-con-xa-moi-dat-toi-tam-left-4-dead-565185.g4v

 

}

Tags: , , , , ,
Mở tải trước, Kiếm Ca chính thức ra mắt 10h sáng 26/12 cùng sự kiện đua top nhận iPhone 11
Capcom chơi trò “úp mở” về Resident Evil 3 Remake

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu