Game PC – Console

Harry Potter sẽ mở rộng vũ trụ với hàng loạt tựa game trong tương lai

Chia sẽ

Sau những thành công ấn tượng  về doanh thu của Hogwarts Legacy, có vẻ như còn nhiều tựa game lấy thế giới trong Harry Potter đang được phát triển.

Harry Potter

Hogwarts Legacy là một thành công không nhỏ với đội ngũ phát triển cũng như người hâm mộ thương hiệu Harry Potter. (Ảnh: Hogwarts Legacy)

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ, nhưng một số nguồn tin đã xác nhận rằng thậm chí còn có nhiều sản phẩm lấy thế giới Harry Potter hơn đang được phát triển. Với sách, phim chuyển thể, công viên giải trí và nhiều tựa game khác nhau, Harry Potter dễ dàng trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong tương lai. Harry Potter từ lâu đã hiện diện trong thế giới video game, với hầu hết các trò chơi của thương hiệu đều lấy cảm hứng từ sách hoặc phim. Những năm gần đây, WB trở nên tích cực hơn với chiến lược video game liên quan đến Harry Potter, với việc thành lập Portkey Games để sản xuất các trò chơi mới lấy bối cảnh vũ trụ Thế Giới Phù Thủy. Hầu hết các trò chơi này đều đã thành công và do đó, thật hợp lý khi có nhiều tựa game trong vũ trụ của Thế Giới Phù Thủy hơn nữa đang được phát triển.

Đây là lời của chính chủ tịch Warner Bros. Interactive Entertainment – David Haddad khi nói chuyện với Variety. Theo Haddad, WB đang thực hiện nhiều dự án Harry Potter vẫn chưa được công bố. Có rất nhiều khả năng có thể xảy ra khi nói đến các trò chơi Harry Potter trong tương lai, nhưng có một tựa game có vẻ rõ ràng nhất. Với việc Hogwarts Legacy bán được 22 triệu bản vào năm 2023, phần tiếp theo của trò chơi Harry Potter thế giới mở được yêu thích là điều hiển nhiên. Hogwarts Legacy 2 vẫn chưa được công bố tại thời điểm viết bài này, nhưng người ta phải tưởng tượng rằng việc tiết lộ trò chơi chỉ là vấn đề thời gian chứ không phải nếu. Đối với các dự án khác, không ai có thể đoán được những gì chúng có thể đòi hỏi, nhưng có ít nhất một trò chơi Thế giới phù thủy sắp ra mắt đã được công bố.

Harry Potter

Quidditch Champions dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, vì vậy nhiều thông tin về nó sẽ sớm được công bố. (Ảnh: Portkey Games)

Thử nghiệm công khai đã diễn ra đối với Harry Potter: Quidditch Champions – một tựa game nhiều người chơi mới dựa trên môn thể thao Quidditch của Thế Giới Phù Thủy. Cho đến nay đã có năm tựa game Harry Potter từ Portkey Games được phát hành: Hogwarts Mystery, Wizards Unite, Puzzles & Spells, Magic Awakened và tất nhiên là Hogwarts Legacy. Hogwarts Mystery 2018 vẫn đang được phát triển một cách tích cực với các bản cập nhật mới, trong khi Harry Potter: Puzzles & Spells và Magic Awakened cũng đạt được thành công lớn trên thị trường di động. Wizards Unite của năm 2019 đã ngừng hoạt động và có thể được coi là sai lầm duy nhất của Portkey cho đến nay. Thành công của Hogwarts Legacy đã nói lên điều đó và sẽ rất thú vị khi xem các dự án trò chơi Harry Potter trong tương lai sẽ có những gì dành cho những người hâm mộ Thế Giới Phù Thủy.

Xem thêm: Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc

#Harry Potter #Hogwarts Legacy #Hogwarts Legacy 2 #Portkey Games #Warner Bros

}

Tags: , , , ,
Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu lớn nhất tại Mỹ
Dark Warrior Idle – Game nhập vai hấp dẫn vừa ra mắt trên hệ điều hành Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu