Game PC – Console

Hideo Kojima xác nhận đang phát triển dự án mới dành cho Xbox

Chia sẽ

Hideo Kojima xác nhận dự án game AAA mới dành cho Xbox Series X được đồn đại từ lâu vẫn đang được thực hiện.

Vào tháng 04 năm 2021, Microsoft đang đàm phán để ký hợp đồng với trò chơi tiếp theo từ nhà thiết kế Nhật Bản nổi tiếng nhất với series Metal Gear Solid. Và vào tháng 07 năm ngoái, có thông tin cho rằng Microsoft và Kojima đã ký một bức tâm thư nói rằng họ dự định làm việc cùng nhau trên một dự án game mới toanh dành cho Xbox.

Hideo Kojima xác nhận đang phát triển dự án mới dành cho Xbox death stranding 1650012383 28 1024x576 1

Trong một bản cập nhật mới về chương trình Grubbsnax của Giant Bomb, phóng viên Jeff Grubb của VentureBeat cho biết những kế hoạch đó vẫn đang được thực hiện. “Kể từ một vài tuần trước, thỏa thuận Xbox và Kojima vẫn đang diễn ra” anh ấy tuyên bố. Bản cập nhật được đưa ra trong bối cảnh với suy đoán rằng Sony có thể đã mua lại Kojima Productions, sau khi Death Stranding được nằm chễm chệ trong banner quảng cáo dành cho các studio 1st Party của PlayStation.

Hideo Kojima xác nhận đang phát triển dự án mới dành cho Xbox kojima next game 1 700x420 1650012393 3

Grubb tiếp tục nói: “Điều này không dựa trên thông tin tôi có năm ngoái và còn hơn thế”. Anh ấy nói thêm: “Điều này có nghĩa là PlayStation không thể mua được Kojima Productions?”. Kojima thành lập Kojima Productions vào năm 2005, dưới sự điều hành của Konami, nơi ông đã làm việc hơn 30 năm và tạo ra loạt game Metal Gear. Sau khi tách khỏi Konami vào năm 2015, anh ấy đã cải tổ Kojima Productions thành một studio độc lập, được hỗ trợ bởi Sony Interactive Entertainment. Sau khi phát hành dự án đầu tay và gặt hái nhiều thành công như Death Stranding, Kojima Productions cho biết vào tháng 10 năm 2020 rằng họ đang chuẩn bị nhân sự cho một trò chơi mới, vẫn chưa được thông báo trước.

Hideo Kojima xác nhận đang phát triển dự án mới dành cho Xbox hideo kojima xbox gamersrd 1 1650013320 29 1024x576 1

Tháng 11 năm ngoái, Kojima Productions thông báo họ đã thành lập một xưởng phim và truyền hình có trụ sở tại Los Angeles, và theo Kojima, công việc của họ sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc trong năm nay. Vào đầu năm 2022, Kojima đã hé lộ kế hoạch của mình trong năm tới, bao gồm một dự án mới hoàn toàn và một đoạn video thử nghiệm mới cùng một đoạn clip trên podcast vào tháng Hai. Vào tháng 03, Kojima tiết lộ rằng hãng game sẽ chuyển địa điểm sau 5 năm đặt trụ sở tại văn phòng Tokyo, mặc dù lý do chuyển đi không được nêu rõ.

#Hideo Kojima #microsoft #Xbox Series X

}

Tags: , ,
Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?
Những hình ảnh mới nhất của Icarus M thể hiện ‘đẳng cấp’ đồ họa trong thị trường game Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu