Game PC – Console

Horizon Forbidden West lộ phiên bản đầy đủ

Chia sẽ

Theo ảnh chụp màn hình mới đây, một phiên bản gần như đã hoàn thiện của Horizon Forbidden West trên PS4 đã bị rò rỉ trước ngày phát hành.

Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 2.

Một phiên bản gần như hoàn chỉnh của Horizon Forbidden West đã bị rò rỉ trước khi phát hành, với một số người hiện đang chơi nó. Horizon Forbidden West sẽ ra mắt vào tháng 2 trên PlayStation 4 và 5, và là một trong những phần tiếp theo được mong đợi nhất trong năm. Mặc dù ra mắt trong một tháng cùng thời điểm với các tựa game AAA khác bao gồm Dying Light 2 và Elden Ring, cuộc phiêu lưu tiếp theo của Aloy vẫn nằm trong danh sách mong đợi của nhiều người.

Sony không lạ gì với những vụ bị lộ lớn, nổi tiếng gần đây nhất là vụ rò rỉ của The Last of Us trong năm 2020. Chỉ vài tuần trước khi ra mắt, các tình tiết quan trọng đã được chia sẻ trên mạng, đóng vai trò như một dấu hiệu ban đầu cho thấy nội dung của nó sẽ gây tranh cãi khá nhiều. Việc các tình tiết trong Last of Us Part 2 bị rò rỉ đã dẫn đến tranh cãi từ người hâm mộ, với nhiều người không hài lòng với nhịp điệu của câu chuyện, thậm chí là không phù hợp với bối cảnh, dẫn đến nhiều tháng tranh luận trước khi trò chơi được phát hành. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, khó có thể tránh khỏi những kẻ phá hoại, vì vậy người hâm mộ nên thận trọng khi lướt web sau những rò rỉ.

Một báo cáo mới từ VGC xác minh ảnh chụp màn hình PS4 của Horizon Forbidden West, bị rò rỉ từ một phiên bản có thể chơi được của trò chơi được cho là đã gần hoàn thành. Các bức ảnh đã bị xóa vì lý do bản quyền và theo the DualSense của Twitter, được truy cập bằng PS4 đã jailbreak. Không rõ có bao nhiêu người hiện có quyền truy cập vào bản này, nhưng các ảnh chụp màn hình dường như xác nhận Horizon Forbidden West trên PS4 có đồ hoạ khá đẹp.

Horizon Forbidden West

Nhiều hình ảnh của Horizon Forbidden West được tiết lộ đã bị xoá.

Hiện tại, nhiều người tin rằng cái nhìn đầu tiên về Horizon Forbidden West chưa được chia sẻ lên bất kỳ trang nào, có nghĩa là phần lớn mọi người có thể sẽ không thể trải nghiệm nó. Rất có thể những người chuyên tiết lộ các thông tin sẽ chia sẽ gì đó trong tương lai. Có khả năng Sony sẽ cố gắng ngăn chặn nhiều nhất có thể, với nhiều chi tiết hơn về cách thức rò rỉ cũng có thể xảy ra.

Horizon Forbidden West được coi là một trong những tựa game trên PS5 lớn nhất cho đến nay, vì vậy sẽ rất khó chịu nếu bằng cách nào đó nó bị phá hỏng trước khi được phát hành. Guerilla Games đã quảng bá thế giới mở của Horizon Forbidden West khá lâu, vì vậy vẫn sẽ có rất nhiều thứ để thưởng thức ngay cả khi câu chuyện bị tiết lộ, nhưng nhiều người đã chờ đợi khá lâu cho hành trình tiếp theo của Aloy. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Sony có thể kiểm soát được tình hình và ngăn chặn sự lặp lại của những thông tin bị rò rỉ trước khi phát hành Last of Us 2 hay không.

Xem thêm: Đế chế 4 có thể sẽ xuất hiện trên Xbox trong tương lai

#Decima #Guerrilla Games #HORIZON #Horizon Forbidden West #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , , ,
Hot girl cosplay Valorant phiên bản 18+, nghi vấn cố tình quên ‘phụ tùng’ quan trọng để câu like
Hơn 60% chi tiêu trên App Store là dành cho game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu