Game PC – Console

Hướng dẫn mở khóa ‘thánh Phồng’ trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Chia sẽ

Khác với các nhân vật khác trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows, thì thánh phồng Saitama do độ bá đạo của mình mà việc mở khóa anh khá khó khăn nên Game4V sẽ hướng dẫn các bạn cách làm điều đó.

Để có thể mở khóa được Saitama, việc đầu tiên các bạn cần làm là đưa nhân vật bạn tạo trở thành một siêu anh hùng lớp B trong phần Story Mode. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tăng Contribution Level (mức độ cống hiến) tới mức 3000 thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ tại các chi nhánh của hiệp hội anh hùng. Khi bạn chạm mốc 3000, bạn sẽ nhận được một email từ hiệp hội yêu cầu bạn tới hỗ trợ. Khi bạn tới tổng hành dinh của hội thì hãy nhanh chóng nhận nhiệm vụ có tên “Providing Protection and Performing an Evacuation.”

Hướng dẫn mở khóa ‘thánh Phồng’ trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows ly one punch man a hero nobody knows 01

Thánh phồng xuất hiện

Nếu bạn từng xem qua manga hoặc anime bạn sẽ nhận ra những gì diễn ra tiếp theo. Bạn sẽ được gặp Genos khi anh ấy đang chiến đấu với Mosquito Girl, tương tự như trong manga/anime, do một chút lơ là mà Genos đã bị đánh bại. Lúc này bạn sẽ là người đối mặt với con muỗi phiền phức này, nếu bạn sống sót được sau 30s thì Saitama sẽ xuất hiện để cứu bạn cùng Genos.

Hướng dẫn mở khóa ‘thánh Phồng’ trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows ly one punch man a hero nobody knows 03

Gương mặt ngáo ngơ của thánh

Sau khi sử dụng Saitama để kết thúc nhiệm vụ trên, các bạn tiếp tục tăng điểm cống hiến lên 4000 các bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ khác có tên gọi “Defeating the Monster That Appeared In Town.” Với nhiệm vụ này các bạn sẽ được điều khiển Genos để chống lại Vicious Monster. Sau khi dành chiến thắng dễ dàng nhờ vào các đòn tấn công siêu mạnh của Genos các bạn đã mở khóa được khu vực BackStreet trên bản đồ của game.

Hướng dẫn mở khóa ‘thánh Phồng’ trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows ly one punch man a hero nobody knows 02

Nơi bạn mở khóa thánh

Lúc này các bạn hãy tới thăm Appraiser. Sau khi nhận được món quà cám ơn từ nhân vật này thì bạn sẽ bị phục kích bởi Overbearing Monster. Tất cả những gì bạn cần làm là sống sót sau 20s để đợi cho Saitama xuất hiện kết thúc trận đấu khó nhằn này cùng một trận đấu sau đó nữa chỉ với 1 đấm duy nhất. Sau một đoạn cắt cảnh ngắn, thánh phồng chính thức được thêm vào chế độ free battle.

}

Tags: , ,
Pokemon Rescue Team DX có thật sự đáng để trải nghiệm?
Tencent và NetEase đang ở đâu sau hơn nửa năm 2020 phát hành game Trung Quốc?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu