Game PC – Console

Infestation 88 – Trò chơi kinh dị co-op đầu tiên về Chuột Mickey được hé lộ

Chia sẽ

Nightmare Forge Games hé lộ trò chơi kinh dị co-op Chuột Mickey của mình ngay sau khi Steamboat Willie hết hạn sở hữu trí tuệ.

Mickey

Infestation 88 là một trò chơi co-op kinh dị sinh tồn sẽ đưa người chơi chống lại các loài gặm nhấm đột biến, bao gồm cả một con quái vật kinh hoàng có khuôn mặt của chuột Mickey.

Một trò chơi kinh dị co-op mới có tựa đề Infestation 88 đã được tiết lộ và nó là một phiên bản game kinh dị về chú Chuột Mickey. Tựa game này có thể xuất hiện là vì Steamboat Willie, một bộ phim ngắn có phiên bản đầu tiên của chuột Mickey đã hết hạn sở hữu trí tuệ và có thể được sử dụng rộng rãi bởi công chúng.

Ngày đầu tiên hàng năm được coi là Public Domain Day, là ngày hết hạn bảo vệ bản quyền đối với các tác phẩm sáng tạo, cho phép chúng được sử dụng mà không bị hạn chế hoặc cần phải xin phép. Nhiều người càng phấn khích hơn khi các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được đưa vào phạm vi công cộng vì chúng có thể được sử dụng trên nhiều hình thức truyền thông khác nhau. Một ví dụ là bộ phim kinh dị năm 2023 Winnie the Pooh: Blood and Honey, sử dụng hình ảnh giống Winnie the Pooh, Piglet, v.v. Vào năm 2024, Steamboat Willie của Disney là một trong những bộ phim ngắn đáng chú ý đã có thể được sử dụng bởi công chúng, vì vậy nhà phát triển trò chơi kinh dị Nightmare Forge Games đã tiết lộ dự án mới nhất của họ có nhân vật chuột Mickey mang tính biểu tượng này.

Nightmare Forge Games đã công bố Infestation 88, một trò chơi co-op kinh dị sinh tồn sẽ đưa người chơi chống lại các loài gặm nhấm đột biến, bao gồm cả một con quái vật kinh hoàng có khuôn mặt của chuột Mickey. Được trang bị thiết bị phá hoại, người chơi phải hợp tác để tiêu diệt tổ của loài gặm nhấm và ngăn chặn sự bùng phát, đồng thời cố gắng sống sót trước các thực thể bí ẩn có hình dạng dựa trên các nhân vật cổ điển và truyền thuyết đô thị Chuột Mickey. Infestation 88 vẫn đang được phát triển, nhưng trang Steam của nó lưu ý rằng nó sẽ ra mắt quyền truy cập sớm vào năm 2024.

Nhiều game thủ đã bày tỏ sự ngạc nhiên rằng Nightmare Forge Games đã chuẩn bị sẵn thứ trò chơi để công bố ngay sau khi Steamboat Willie được đưa vào phạm vi công cộng. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều vì một số người không cảm thấy tự tin về chất lượng của Infestation 88 và không hào hứng khi nhìn thấy Chuột Mickey trong một trò chơi kinh dị. Tuy nhiên, vẫn có những game thủ cho rằng Nightmare Forge Games có thể tạo thêm nét thú vị cho chú chuột yêu quý của Disney.

Ngoài Steamboat Willie, phim ngắn Plane Crazy của Disney cũng được đưa vào phạm vi sử dụng công cộng, cùng với các nhân vật Chuột Minnie (như được mô tả trong Steamboat Willie và Plane Crazy) và Tigger (như được mô tả trong The House at Pooh Corner).

Infestation 88 sẽ là trò chơi kinh dị mới nhất lấy cảm hứng từ các nhân vật vốn từ phim hoạt hình dành cho trẻ em, một thể loại phụ được phổ biến nhờ các trò chơi như Five Nights at Freddy’s. Mặc dù game bắn súng co-op không nhất thiết phải mang tính thẩm mỹ như trẻ con, nhưng nó vẫn có cơ hội khiến người chơi sợ hãi một nhân vật được nhiều người yêu mến.

Ngoài Infestation 88, một trò chơi kế cận Chuột Mickey khác cũng khiến người chơi hào hứng là Mouse của Fumi Games. Được mô tả là sự kết hợp giữa Cuphead và Doom, tựa game FPS sắp ra mắt này có phong cách hoạt hình độc đáo, với các nhân vật giống các nhân vật Mickey cổ điển của Disney. Tuy nhiên không giống như Infestation 88, game thủ sẽ phải đợi Mouse lâu hơn vì nó dự kiến phát hành vào năm 2025.

Xem thêm: Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024

#Chuột Mickey #Nightmare Forge Games #Steamboat Willie

}

Tags: , ,
Hideo Kojima và những dự án của anh trong năm 2024
Cơ sở để Zhejiang Century Huatong Group phát triển hơn trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu